Song Joong Ki rời công ty có “người tình tin đồn” của Song Hye Kyo

17/12/2019 11:42

Song Joong Ki sẽ trở thành diễn viên tự do sau khi xác nhận không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý hiện tại.

Nam diễn viên Song Joong Ki

Theo tin tức của Sports Chosun nam diễn viên Song Joong Ki sẽ quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty Blossom Entertainment sau 7 năm hợp tác, để chọn một con đường đi mới. Hợp đồng của Song Joong Ki sẽ kết thúc vào cuối năm 2019.

Công ty Blossom Entertainment đã xác nhận thông tin này. “Hợp đồng của Song Joong Ki với chúng tôi sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Anh ấy không có kế hoạch gia hạn hợp đồng với chúng tôi”, đại diện của Blossom cho biết.

Một nguồn tin cho biết, nam diễn viên sẽ gia nhập vào công ty Kakao M sau khi rời khỏi công ty cũ. Tuy nhiên, phía Kakao M bác bỏ thông tin này. “Tin tức không xác thực. Chúng tôi không có bắt tay nào với Song Joong Ki”, đại diện Kakao M nói.

Song Joong Ki và Park Bo Gum - "người tình tin đồn" của Song Hye Kyo cùng chung công ty quản lý

Park Bo Gum bị cho là "phim giả tình thật" với Song Hye Kyo

Năm qua, Song Joong Ki đối mặt với ồn ào lớn nhất trong chuyện đời tư là cuộc ly hôn với nữ diễn viên Song Hye Kyo. Cuộc ly hôn gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Nhiều tin đồn dấy lên cho rằng, Song Hye Kyo đã ngoại tình với nam diễn viên Park Bo Gum – bạn thân và cũng là đồng nghiệp cùng công ty quản lý với Song Joong Ki.

Về điều này, Blossoom Entertainment đã lên tiếng cảnh báo sẽ dùng hành động pháp lý chống lại những tin đồn thất thiệt rằng Park Bo Gum liên quan đến vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Nhã Phong