Song Joong Ki thay đổi "chóng mặt" sau ly hôn Song Hye Kyo

13:12, 29/09/2019

Song Joong Ki bất ngờ tái xuất với ngoại hình chuẩn "nam thần" sau loạt ảnh tiều tuỵ, già nua.

Song Joong Ki thay đổi
Song Joong Ki dường như đã lấy lại phong độ sau biến cố hôn nhân

Mới đây, kênh YouTube Swoon đã chia sẻ một video ghi lại hậu trường buổi chụp hình của dàn diễn viên Arthdal Chronicles. Trong đó, hình ảnh của nam diễn viên Song Joong Ki nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Một số hình ảnh của Song Joong Ki:
Song Joong Ki thay đổi

Sau ly hôn, nhiều anti-fan đăng tải hình ảnh Song Joong Ki gầy gò, hốc hác thậm chí tóc cũng bị rụng nhiều trông rất kém sắc khiến người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng lo lắng. Chính vì vậy, hình ảnh này của nam tài tử khiến người hâm mộ yên tâm phần nào. Rất nhiều ý kiến cho rằng, Song Joong Ki đã trở về thời kỳ đỉnh cao nhan sắc như trước đây với gương mặt thon gọn hơn nhờ giảm cân. Đặc biệt, biểu cảm của nam diễn viên cho thấy anh đã vượt qua thời gian khủng hoảng sau khi ly hôn với Song Hye Kyo.

Được biết, sau khi kết thúc Arthdal Chronicles, Song Joong Ki đã nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh mới. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" chọn công việc để quên đi những chuyện buồn đời tư. Tài tử cũng đang nỗ lực vực lại sự nghiệp, sau ồn ào đời tư khiến công việc ít nhiều bị ảnh hưởng.

Bạch Dương