Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng hứa dành cả đời bên nhau thế nào?

27/06/2019 08:55

Dù ít khi thể hiện tình cảm trước công chúng nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn hay dành những lời lẽ yêu thương cho nhau.

Keyword đầu tiên có dấu
Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn dành những lời có cánh cho đối phương.

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn sau 2 năm chung sống đã khiến châu Á dậy sóng. Thông qua đại diện pháp lý của mình, Song Joong Ki cho biết, cả hai quyết định ly hôn thay vì đổ lỗi cho nhau.

Song - Song từng là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ và mối tình của họ từng được ví như cổ tích, bởi chàng và nàng đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí. Trai tài, gái sắc nên duyên cùng nhau sau siêu phẩm “Hậu duệ mặt trời”. Họ dành cho nhau những lời trân trọng, yêu thương.

Khi công khai kết hôn, Song Hye Kyo từng tâm sự, Joong Ki rất chân thành khi ở bên cô, cho cô sự tôn trọng và tin tưởng. “Joong Ki và tôi đã hoà hợp nhau ngay từ lần đầu tiên hợp tác. Tôi nhận thấy chúng tôi có rất nhiều điểm chung và có thể chia sẻ mọi thứ với nhau. Chúng tôi là đồng nghiệp và bạn bè tốt trước khi liên lạc với nhau nhiều và quan tâm nhau nhiều hơn.

Tôi nghĩ, sẽ thật tốt đẹp nếu có thể dành cả tương lai cùng anh ấy. Tôi cảm nhận, anh ấy chính là người mà bấy lâu tôi vẫn tìm kiếm”.

Keyword đầu tiên có dấu
Cặp đôi từng nghĩ sẽ dành cả tương lai để ở bên cạnh người kia.

Trong khi đó, Song Joong Ki cho hay, sau bộ phim "Hậu duệ Mặt trời", anh đã có thêm một người bạn và cả hai đã chia sẻ, dành cho nhau sự quan tâm chân thành. “Đầu năm 2016, chúng tôi hứa sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời này bằng tất cả sự thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn”, nam diễn viên bộc bạch.

Sau khi kết hôn, cặp đôi thi thoảng vẫn xuất hiện trong ống kính của paparazzi và họ khiến nhiều người ghen tị khi luôn nắm tay nhau. Tháng 8/2018, trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Marie Claire, Song Joong Ki còn tiết lộ: “Tôi vẫn đang hẹn hò với vợ của tôi. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi dừng việc hẹn hò sau khi cưới. Nói thẳng ra là vợ tôi quá đẹp đi”. Thậm chí, nam tài tử "Hậu duệ Mặt trời" còn khẳng định mình luôn đặt hạnh phúc lên trên tiền tài và danh vọng. Anh quan niệm: "Sự nghiệp chỉ là một phần trong cuộc đời. Chỉ có gia đình là bên bạn từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai".

Trong buổi ra mắt một bộ phim “Arthdal Chronicles”, Song Joong Ki vẫn tiết lộ, không có sự thay đổi lớn nào sau khi anh kết hôn và đó có thể là sự bình yên của cảm xúc. Cũng theo nam diễn viên, anh đã được bà xã động viên rất nhiều để hoàn thành tốt bộ phim.

Thế nhưng, lời hứa sẽ đi cùng nhau cả đời ấy nay đã không thể trở thành hiện thực. Thời gian gần 2 năm chung sống đối với người hâm mộ của cặp đôi mà nói, là quá ngắn ngủi. Mối tình đẹp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong làng giải trí Hàn ngữ, một câu chuyện tình cổ tích đã tan thành mây khói.

Nhã Phong