Sony thưởng lớn cho đội tuyển U23 Việt Nam

02/02/2018 15:20

Sony thưởng lớn cho đội tuyển U23 Việt Nam sau những chiến công tại Giải vô địch bóng đá Châu Á.

sony thưởng lớn cho đội tuyển u23 việt nam

Ông Yasuhiro Tsuda, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sony Việt Nam trao tặng 39 TV thế hệ mới  BRAVIA OLED A1 55 inch cho các thành viên đội tuyển U2 Việt Nam

Sáng 2/2, đại diện Công ty Sony Electronics Việt Nam cho biết: Chính thức trao thưởng nóng cho toàn bộ đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam sau những nỗ lực và thành tích vượt ngoài mong đợi mà đội tuyển mang lại cho Thể thao Việt Nam.

Theo đó, mỗi thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được Sony trao tặng ngay 01 TV thế hệ mới BRAVIA OLED A1 55 inch.

sony thưởng lớn cho đội tuyển u23 việt nam

Sony BRAVIA OLED 65A1E -  Phần quả Sony Việt Nam

Ngoài ra, nhằm mục đích hỗ trợ công tác huấn luyện, đào tạo cũng như gia tăng giá trị về tinh thần cho các đội tuyển của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Sony trao tặng thêm bộ giải trí cao cấp bao gồm: 01 TV BRAVIA OLED A1 65 inch, 01 máy chơi game Play Station 4 và 01 máy quay phim Sony 4K Handycam AXP55 đặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

sony thưởng lớn cho đội tuyển u23 việt nam

Sony FDR AXP 55 - Phần quả Sony Việt Nam dành tặng cho đội bóng

 Đây là những sản phẩm công nghệ giải trí cao cấp nhất với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

sony thưởng lớn cho đội tuyển u23 việt nam

Sau những trận đấu thắng lợi làm nức lòng người hâm mộ, U23 Việt Nam được thưởng lớn

Với những thành tích mà đội tuyển đã đạt tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 được tổ chức tại Trung Quốc, Sony hy vọng Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vươn cao, vươn xa hơn nữa để đem lại những cảm xúc và tự hào vô bờ cho hàng triệu trái tim Việt Nam.

sony thưởng lớn cho đội tuyển u23 việt nam

Playstation 4 - Phần quả Sony Việt Nam dành tặng đội bóng

Ông Yasuhiro Tsuda, Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam cho biết: Bộ môn bóng đá nói riêng và thể thao nói chung luôn dành được tình cảm và sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Do đó, Sony rất vinh dự được hợp tác với Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) trở thành nhà tài trợ của các đội truyển Quốc gia Việt Nam".

"Chúng tôi hy vọng những công nghệ tiên tiến của Sony sẽ có thể kết nối và thăng hoa cùng những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thể thao Việt Nam”, Yasuhiro Tsuda nói.

Nguyên Hằng