Soobin Hoàng Sơn phấn khích khi thuyết phục được học trò Noo Phước Thịnh

13/08/2017 09:05

Soobin Hoàng Sơn phấn khích khi thuyết phục được học trò Noo Phước Thịnh về đội mình trong The Voice Kids.

Keyword đầu tiên có dấu

Soobin Hoàng Sơn phấn khích khi thuyết phục được học trò Noo Phước Thịnh về đội mình trong The Voice Kids.

The Voice Kids tập 1 lên sóng tối 12/8 đã tìm ra những thí sinh tiềm năng của  chương trình năm nay. Bên cạnh những gương mặt mới, vẫn có sự xuất hiện của những "ma cũ", trong đó phải kể đến cậu bé Duy Linh - học trò của Noo Phước Thịnh mùa trước.

Trở lại cuộc thi để tìm cơ hội mới, Duy Linh tự tin thể hiện ca khúc "Con đường tôi" - bản hit của Trọng Hiếu Idol. Chất giọng trong sáng, cảm xúc của cậu bé đã khiến HLV Soobin Hoàng Sơn bấm nút quay lại ngay câu hát đầu tiên. Sau đó Hương Tràm - Tiên Cookie và Vũ Cát Tường cũng bấm nút chọn giọng hát này.

Keyword đầu tiên có dấu

Các HLV đua nhau lên sân khấu để tranh giành thí sinh.

HLV Vũ Cát Tường hào hứng rời ghế nóng khi nhận ra gương mặt quen mùa trước. Trong khi đó, HLV Hương Tràm nhận xét, từ quần áo, tóc tai của cậu bé đều như một ngôi sao sáng, khiên cô nhún nhảy theo và phải bấm ngay lập tức. Cùng trong đội HLV Hương Tràm, HLV Tiên Cookie than không muốn tranh giành khi chỉ muốn có được Duy Linh và nói: "Con hát rất tốt, rất hay những nốt cao chuẩn và ổn định. Với gương mặt siêu đẹp trai này thì con hơi thiếu một xíu phong cách".

Lúc này, Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn liền đua nhau tranh giành vì ai cũng nhận mình rất phong cách. Đặc biệt, Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi Tràm - Tiên liền lên sân khấu để chiêu dụ buông những lời mật ngọt. Cuối cùng "bạch mã hoàng tử" Duy Linh đã quyết định về đội của HLV Soobin Hoàng Sơn.

>>> Video phần trình diễn của Duy Linh:

Nguồn video: VTV

Hồ An