Soobin Hoàng Sơn xin lỗi fan khi tìm hiểu Hiền Hồ

18/07/2017 21:06

Soobin Hoàng Sơn thừa nhận từng tìm hiểu Hiền Hồ nhưng phủ nhận vì muốn bảo vệ bạn gái.

Soobin Hoàng Sơn xin lỗi fan khi tìm hiểu Hiền Hồ 1

Soobin Hoàng Sơn từng hỗ trợ Hiền Hồ trên sân khấu bán kết Giọng hát Việt 2017.

Trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn thừa nhận anh và Hiền Hồ từng tìm hiểu nhau và có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, anh lên tiếng phủ nhận vì muốn bảo vệ bạn gái.

Những ngày qua, tin đồn tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, sau khi có nghi án, người trong cuộc lại lên tiếng phủ nhận. Giọng ca Phía sau một cô gái khẳng định chỉ coi Hiền Hồ là người em thân thiết. Trong khi đó, học trò Tóc Tiên lên tiếng xin lỗi khán giả và từ chối tiết lộ danh tính chàng trai trong clip thân mật tại rạp chiếu phim.

Tuy nhiên, lại có những ý kiến cho rằng cặp đôi đang lừa dối khán giả. Cuối cùng nam ca sĩ “Phía sau một cô gái” đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân thừa nhận anh và Hiền Hồ “từng tìm hiểu nhau và có quan hệ tình cảm”. Tuy nhiên, anh phủ nhận mối quan hệ vì muốn “bảo vệ Hiền trước áp lực dư luận”.

Đặc biệt, qua đoạn chia sẻ, anh cũng thừa nhận sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định trở về mối quan hệ bạn bè.

Soobin Hoàng Sơn xin lỗi fan khi tìm hiểu Hiền Hồ 2

Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của nam ca sĩ "Phía sau một cô gái"

Nam ca sĩ sinh năm 1992 viết: “Soobin thừa nhận, giữa mình và Hiền Hồ từng tìm hiểu nhau và có quan hệ tình cảm. Nhưng là những nghệ sĩ có tự trọng, chỉ muốn được công chúng quan tâm và công nhận các sản phẩm âm nhạc của mình chứ không phải chuyện đời tư, cả Soobin và Hiền Hồ đều thống nhất sẽ giữ cho mối quan hệ của mình được phát triển bình thường, đến khi tình cảm đủ chín muồi mới công khai với khán giả”.

Giọng ca trẻ giải thích thêm: “Soobin xin lỗi tất cả mọi người vì đã không thừa nhận ngay từ đầu, xuất phát từ việc muốn bảo vệ Hiền trước áp lực dư luận, cũng như không muốn những người liên quan bị tổn thương”.

Soobin Hoàng Sơn xin lỗi fan khi tìm hiểu Hiền Hồ 3

Soobin - Hiền Hồ ôm ấp khá tình tứ tại rạp chiếu phim (Ảnh: Tran Anh Khoa)

“Thế nhưng, sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đứa nhìn nhận lại mối quan hệ và quyết định nên giữ quan hệ bạn bè, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Cả hai đều rất buồn trước quyết định này và hi vọng mọi công kích nhắm đến Hiền nếu có sẽ được dừng lại để cô ấy có thể tập trung cho công việc của mình”, Soobin cho biết.

Hiền Hồ là thí sinh trong đội Tóc Tiên tại cuộc thi Giọng hát Việt 2017. Trong đêm chung kết 1 của cuộc thi, cả hai song ca bài hát Mùa yêu đầu với nhiều hành động tình tứ.

Mai Anh