Sốt 39 độ, Đàm Lưu Ly vẫn ăn mặc gợi cảm đi tìm trai đẹp

14/05/2019 16:34

Mặc dù đang sốt 39 độ, nhưng Hoa hậu Đàm Lưu Ly vẫn bất chấp đội mưa đi tìm kiếm trai đẹp.

Sốt 39 độ, Đàm Lưu Ly vẫn ăn mặc gợi cảm đi tìm trai đẹp 1
Dù đang bị sốt nhưng hoa hậu Đàm Lưu Ly vẫn diện đồ gợi cảm hết cỡ để đi tìm trai đẹp

Buổi sơ tuyển mới đây cho cuộc thi Mister Việt Nam tại khu vực TP.HCM đã thu hút hơn 200 thí sinh tới từ khắp nơi tham gia. Có mặt trong buổi sơ tuyển có những giám khảo như Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, người mẫu Thúy Hạnh, á hậu Trương Thị May...

Với vai trò là trưởng giám khảo cuộc thi Mister Việt Nam 2019, hoa hậu Đàm Lưu Ly gây bất ngờ khi diện trang phục sexy, gợi cảm, khoe đôi chân thon dài. Được biết trước thời điểm casting không lâu, người đẹp này đã sốt cao và bị mất tiếng. Tuy nhiên, Đàm Lưu Ly đã bất chấp đội mưa, uống thuốc hạ sốt để đi "tìm kiếm" trai đẹp, 6 múi.

Sốt 39 độ, Đàm Lưu Ly vẫn ăn mặc gợi cảm đi tìm trai đẹp 2
Bộ ba giám khảo nữ của cuộc thi: Hoa hậu áo dài - Đàm Lưu Ly, người mẫu - Thuý Hạnh, á hậu Trương Thị May.
Sốt 39 độ, Đàm Lưu Ly vẫn ăn mặc gợi cảm đi tìm trai đẹp 3
Đàm Lưu Ly hội ngộ cùng người mẫu Thúy Hạnh

Theo Đàm Lưu Ly, các thí sinh ai cũng có ngoại hình ấn tượng, gương mặt điển trai và thân hình săn chắc, vạm vỡ. Người đẹp còn đánh giá, các bạn trẻ hiện nay không chỉ đẹp mà còn rất tự tin và dám mạnh mẽ, quyết liệt theo đuổi giấc mơ của mình.

Là trưởng ban tổ chức cuộc thi, nam vương Ngọc Tình tâm sự: "Trước đây chúng tôi luôn vất vả để đi tìm những ứng viên cho các cuộc thi Quốc tế dành cho Nam, đến giờ chúng tôi tự tin rằng Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa trong bảng xếp hạng cường quốc Nam vương với những ứng viên như thế này".

Hiểu Đồng