Sự thật thông tin Lê Công Vinh làm Tổng thư ký VFF

25/09/2017 14:44

Người trong cuộc lên tiếng về tin đồn Lê Công Vinh có thể làm tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

sự thật thông tin lê công vinh làm tổng thư ký vff

Sự thật thông tin Lê Công Vinh làm tổng thư ký VFF

Thời gian qua, người hâm mộ trong nước đang rất quan tâm đến việc chọn HLV mới cho ĐTQG. Nhưng bên cạnh đó, việc Đại hội VFF dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3/2018 với những thay đổi ở bộ máy lãnh đạo, trong đó có chủ tịch, phó chủ tịch cũng như tổng thư ký VFF.

Gần đây đã có thông tin cho rằng Lê Công Vinh và một thành viên của HAGL được nhắm giao cho chiếc ghế tổng thư ký thay cho ông Lê Hoài Anh. Công Vinh được đánh giá là trẻ trung, quan hệ rộng.

Tuy nhiên đích thân Công Vinh đã lên tiếng bác bỏ điều này. Cựu tuyển thủ này khẳng định đó chỉ là tin đồn, đồng thời cho biết không nghĩ đến việc tham gia VFF: “Mong muốn lớn nhất của tôi bây giờ là phát triển CLB TP HCM ngày một chuyên nghiệp, tốt hơn nữa cả về chuyên môn lẫn hình ảnh. Công việc ở VFF phù hợp hơn với những đàn anh giàu kinh nghiệm, còn tôi chỉ muốn giúp bóng đá TP HCM phát triển", Công Vinh nói trên Người lao động.

Có thông tin cho biết nguồn tin này từ Tổng cục TDTT nhưng với sự lên tiếng của Công Vinh, tin đồn này đã bị đập tan. Hiện cựu tiền đạo xứ Nghệ đang bận rộn với công việc chủ tịch CLB TP HCM.

Xem vieo:

V.P