Sự thật thông tin tân HLV trưởng ĐTVN ký hợp đồng “chui” với VFF

01/10/2017 06:27

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ lên tiếng về thông tin HLV Park Hang Seo không ứng tuyển nhưng được ký hợp đồng.

sự thật thông tin tân hlv trưởng Đtvn ký hợp đồng “chui” với vff

Lãnh đạo VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Sau khi VFF công bố ông Park Hang Seo sẽ trở thành tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, nhiều người hâm mộ khá bất ngờ vì quá trình này quá nhanh. Thậm chí có thông tin cho rằng HLV Park Hang Seo không có tên trong danh sách những ứng viên nộp hồ sơ cho liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên đích thân Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đã phản bác thông tin này. Ông Gụ cho biết ngay sau khi HLV Hữu Thắng từ chức, VFF đã ngay lập tức triển khai việc tìm kiếm vị thuyền trưởng cho ĐTVN, bên cạnh việc chỉ định HLV Mai Đức Chung làm HLV tạm quyền. Ông Gụ khẳng định trong tổng số 19 bộ hồ sơ mà VFF nhận được, không có bất kỳ HLV Việt Nam nào gửi hồ sơ ứng tuyển.

“Sau khi bàn bạc và đánh giá, các ban chuyên môn của VFF và Hội đồng HLV quốc gia đã quyết định gút danh sách xuống còn 5 HLV tiềm năng, bao gồm 1 HLV Bồ Đào Nha, 2 HLV Tây Ban Nha, 1 HLV Hàn Quốc và 1 HLV Nhật Bản.

Ông Park Hang Seo chính là vị HLV Hàn Quốc nằm trong danh sách 5 hồ sơ cuối cùng sau khi đã rút gọn. Mọi thông tin cho rằng ông Park không nằm trong hồ sơ ứng tuyển là bịa đặt và vô căn cứ", ông Gụ cho biết.

Xem video:

Q.B