Sự thật việc Thái Lan muốn “giật” HLV Park từ tay Việt Nam

17/06/2019 17:25

Truyền thông Thái Lan khẳng định, không có chuyện LĐBĐ Thái Lan “nhòm ngó” HLV Park Hang-seo của ĐTVN.

HLV Park Hang-seo đang thành công cùng bóng đá Việt Nam

Những ngày qua, truyền thông Hàn Quốc và Việt Nam loan tin, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang nhắm HLV Park Hang-seo cho vị trí ghế nóng ở ĐT Thái Lan. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận trong nước bởi hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc với VFF sẽ đáo hạn vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, một loạt tờ báo lớn ở Thái Lan đã phản bác việc FAT nhắm HLV Park Hang-seo. Theo Siam Sports, hiện có 3 HLV nổi tiếng trong danh sách của FAT gồm: 1 HLV người Serbia, 1 người Brazil và 1 người Nhật Bản.

Trong khi đó, SMM Sport xác nhận FAT đang liên hệ với nhiều HLV tới từ châu Âu. Trong số này, một HLV Tây Ban Nha tên tuổi hiện là ứng cử viên hàng đầu. Nên nhớ, tân GĐKT FAT Carles Romagosa là người Tây Ban Nha và nếu một HLV tới từ xứ bò tót cầm quân ở Thái Lan cũng dễ hiểu.

Hiện tại, FAT đang rất khẩn trương trong việc tìm kiếm người chèo lái ĐTQG bởi chỉ còn khoảng 2 tháng nữa vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra. Tại vòng loại World Cup 2018, Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak lọt tới vòng cuối nhưng không thể tạo ra bất ngờ.

Hoàng Yến