Sự thật vụ Ronaldo qua mặt Irina “lên giường” với Sharapova

20/05/2015 06:06

Tờ US Magazine cho rằng Ronaldo đã qua mặt Irina “lên giường” với tay vợt Maria Sharapova.

Sự thật vụ Ronaldo qua mặt Irina “lên giường” với Sharapova 1
Ronaldo và Sharapova

Hôm kia, tờ The Sun đăng tải thông tin Irina cho rằng Ronaldo đã lén lút tán tỉnh, quan hệ với hàng chục cô gái trong thời gian hai người bên nhau. Vì cảm thấy mình bị phản bội, Irina quyết định chia tay Ronaldo sau gần 5 năm mặn nồng. Những tưởng với tiết lộ này của Irina khiến những nghi vấn xung quanh việc cô nàng chia tay Ronaldo đã được giải đáp hoàn toàn và mọi chuyện sẽ lùi vào quá khứ để cả hai vun đắp cho cuộc sống riêng. Tuy nhiên, tờ US Magazine lại tiếp tục tung ra một thông tin gây sốc đó là Ronaldo đã qua mặt Irina “lên giường” với tay vợt Maria Sharapova.

Theo tờ tạp chí này, câu chuyện xảy ra vào khoảng năm 2006. Ronaldo khi đó đang nổi như cồn ở M.U, còn Sharapova là một trong những tài năng triển vọng nhất của làng quần vợt thế giới. Cô đến London dự giải Wimbledon và khiến Ronaldo "say như điếu đổ". Chàng tiền đạo bảnh trai người Bồ Đào Nha thường tranh thủ tới theo dõi các trận đấu của Sharapova và rồi cũng tiếp cận được người đẹp tới từ nước Nga. Cả hai sau đó qua lại khoảng 1 tuần và thường xuyên hẹn hò với nhau nhưng rồi sau đó khi Wimbledon kết thúc, Ronaldo và Sharapova đã không còn duy trì mối quan hệ “thân thiết” nữa.

US Magazine suy luận rằng một gã trăng hoa như Ronaldo và một cô nàng đang tuổi xuân sắc như Sharapova chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở việc cùng nhau đi ăn. Nếu suy luận trên là chính xác, rõ ràng Irina đã dính một đòn khá đau từ Ronaldo. Tuy vậy, có một mâu thuẫn trong thông thông tin mà US Magazine đăng tải khiến độc giả không thể không nghi ngờ về độ chính xác của nó. Cụ thể, thời điểm Ronaldo và Irina chức thức đến với nhau là đầu năm 2010. Thế nhưng, US Magazine lại cho rằng Ronaldo và Sharapova “lên giường” với nhau từ năm 2006. Như vậy, rõ ràng Ronaldo đâu có cắm sừng Irina.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha khi đó là một anh chàng độc thân và việc tán tỉnh ai, lên giường với ai là chuyện quá bình thường. Cũng có giả thuyết cho rằng US Magazine “nhầm” mốc thời gian. Tuy nhiên, kể từ năm 2009, Ronaldo đã chuyển sang thi đấu cho Real và không có chuyện một cầu thủ bận rộn như CR7 bay về Anh để dự khán những trận quần vợt rồi tán tỉnh Sharapova. Từ những dẫn chứng này, có thể thấy việc US Magazine loan tin Ronaldo qua mặt Irina để “lên giường” với Sharapova chỉ là một chiêu câu khách rẻ tiền.

Thanh Hà