1. Sữa chua Hy Lạp là gì?
A. Sữa chua sản xuất tại Hy Lạp
B. Sữa chua do người Hy Lạp phát minh
C. Phô mai tươi
2. Ưu điểm nổi bật của sữa chua Hy Lạp là gì?
A. Chứa ít đường và carb hơn
B. Chứa nhiều protein hơn
C. Tất cả phương án trên
3. Vì sao sữa chua Hy Lạp thích hợp để bổ sung vào thực đơn ăn kiêng, giảm cân?
A. Nhờ hàm lượng protein cao và ít béo
B. Vì kết cấu đặc sánh
C. Vì tạo cảm giác chán ăn
4. Có thể ăn sữa chua Hy Lạp cùng những thực phẩm nào?
A. Trộn hoa quả, mật ong...
B. Tẩm ướp đồ ăn mặn
C. Tất cả phương án trên
5. Người theo chế độ low carb có thể ăn sữa chua Hy Lạp không?
A. Có
B. Không
6. Lợi khuẩn trong sữa chua Hy Lạp có tác dụng gì?
A. Giữ cho sữa chua lâu hỏng
B. Giúp hương vị thêm thơm ngon
C. Giữ cho đường ruột khỏe mạnh
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận