Sức khỏe cán bộ hưu trí Yên Bái bị lật xe giờ ra sao?

13/05/2018 06:21

Ngoài 2 nạn nhân tử vong tại chỗ, đến chiều 12/5 bà Trương Thị Nhất cũng đã tử vong.

Sức khỏe cán bộ hưu trí Yên Bái bị lật xe giờ ra sao? 1

Các nạn nhân trong vụ tai nạn trên đèo Khánh Lê đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Ngoài 2 nạn nhân được xác định là Dương Văn Thắng và Phạm Văn Nho (đều sinh 1956) đã tử vong tại hiện trường, đến chiều cùng ngày, bà Trương Thị Nhất cũng đã tử vong.

Trong số 23 người đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, có nhiều người bị thương rất nặng. Ông Dương Văn Giờ (SN 1952) nguyên là Đại uý Công an huyên Lục Yên cùng vợ là bà Quốc Thị Sỉnh (SN 1952) ngồi cùng hàng ghế. Chiếc xe đổ xuống, ông Giờ kéo văng ra 10 m. Toàn bộ một bên cơ thể bị xây xát nghiêm trọng.

Ông Vi Hiển Du (SN 1950) bị gãy xương sườn, tràn dịch phổi. Trên xe, ông ngồi ở hàng thứ 3 bên phải, tai nạn xảy ra, cùng với một số người không kịp xoay xở. Ông Du trước là Hiệu trưởng Trường THCS tại huyện Lục Yên.

Ông Vy Quốc Đạt (72 tuổi) quê Yên Thế, Lục Yên phải cưa một chân, tình trạng sức khoẻ nguy kịch.

Riêng trường hợp ông Hồ Tấn Đức tài xế nhập viện trong tình trạng sốc nặng, một bên tay trái dập nát buộc phải tháo khớp tay trái.

Trong chiều 12/5, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã đến nơi điều trị của các bệnh nhân thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn. Trước mắt đoàn hỗ trợ 1 triệu đồng cho các nạn nhân bị thương và 2 triệu đồng cho các nạn nhân tử vong.

Sức khỏe cán bộ hưu trí Yên Bái bị lật xe giờ ra sao? 3

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi nhận được tin báo, Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa đã nhanh chóng đến hiện trường chỉ đạo xử lý vụ tai nạn, khắc phục hậu quả, đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

"Chúng tôi cũng chỉ đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tích cực cứu chữa các trường hợp trên”, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết.

Thượng tá Ngô Văn Thảo, Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết, vụ tai nạn được Công an huyện Khánh Vĩnh khám nghiệm hiện trường, sớm điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Quốc Nhựt