Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm SUN - Sống Sung Túc

28/07/2020 10:48

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN - Sống Sung Túc, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm SUN - Sống Sung Túc 1

Sáng 28/7, thông tin từ Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam, ra mắt sản phẩm mới SUN - Sống Sung Túc, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị. Đây là một giải pháp tài chính với 3 tính năng: Đầu tư hiệu quả, Đầu tư linh hoạt, Bảo vệ toàn diện.

Sản phẩm này được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay nhờ vào sự kết hợp giữa giải pháp bảo hiểm và giải pháp đầu tư chuyên nghiệp.

SUN - Sống Sung Túc không chỉ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng khi các quỹ đầu tư được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư am hiểu thị trường và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp mà còn hướng tới việc cung cấp cho Khách hàng một giải pháp mới, có tính linh hoạt cao với sự đa dạng danh mục đầu tư.

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn và thay đổi Quỹ đầu tư (Quỹ Cân Bằng, Quỹ Tăng Trưởng và Quỹ Bền Vững) theo nhu cầu phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro của mình. Khách hàng cũng có thể linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm hoặc rút tiền khi có nhu cầu (theo quy định của sản phẩm).

SUN – Sống Sung Túc, cũng mang đến sự bảo vệ toàn diện không chỉ cho bản thân mà cả gia đình thông qua việc lựa chọn thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng bảo vệ các rủi ro như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện…

Nguyên Hằng