Tá hỏa phát hiện người đàn ông treo cổ trong khuôn viên khách sạn

02/08/2019 12:28

Người dân huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh vừa phát hiện 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong khuôn viên phía sau vườn 1 khách sạn.

Keyword đầu tiên có dấu
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông (Ảnh Sơn Nguyễn)

Trưa 2/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Bùi Duy Tuyến - Trưởng công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tình trạng treo cổ ở vườn cây phía sau 1 khách sạn.

Theo đó, khoảng 9h sáng cùng ngày (2/8), người dân đi qua khuôn viên khách sạn Sinh Thái (ở tổ dân phố 2, thị trấn Xuân An) bàng hoàng phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ nên lập tức báo cho chính quyền và lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Xuân An, Công an huyện Nghi Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra xác định danh tính nạn nhân và nguyên nhân cái chết.

"Nạn nhân có độ tuổi từ 25-30, cao khoảng 1m75, mặc quần dài màu nâu xám, áo sơ mi màu tro; trên người không có giấy tờ tùy thân; ngón út bàn tay trái bị cụt 1 đốt. Hiện đơn vị đang thông báo rộng rãi để tìm người nhà nạn nhân”, ông Tuyến cho biết thêm.

Sỹ Hòa