Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong ở sông Bùng lúc sáng sớm

18/07/2019 06:16

Khi đi thả lưới trên sông, người dân hoảng hốt phát hiện một thi thể nam giới bị mắc vào lưới.

Keyword đầu tiên có dấu
Sông Bùng tuy không phải là con sông lớn nhưng chảy qua nhiều huyện của tỉnh Nghệ An

Danh tính nạn nhân bước đầu được chính quyền địa phương xác định là anh Nguyễn Văn Kỳ (39 tuổi, trú ở xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Hiện công an địa phương đã vào cuộc tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Thi thể nạn nhân được một người dân đi kéo lưới sớm phát hiện vào khoảng 4h sáng 17/7 trên sông Bùng, đoạn qua địa bàn xã Diễn Nguyên. Thi thể nạn nhân sau đó được đưa lên bờ để xác định danh tính và khám nghiệm.

Cách đó 1 ngày, tại xã Thông Thụ, Quế Phong, cũng xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Thế (SN 1963, quê ở xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, hiện tạm trú ở xã Thông Thụ), làm nghề nuôi cá lồng trên hồ thủy điện. Khi ông Thể đi ghe thuyền trên lòng hồ, không may gặp nạn, rơi xuống hồ. Do không mặc áo phao nên ông Thế bị chìm mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, Đồn Thông Thụ (thuộc Bộ đội Biên phòng Nghệ An) đã phối hợp với chính quyền địa phương, người dân triển khai công tác tìm kiếm. Đến 11h trưa ngày 17/7, các lực lượng đã tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Văn Thanh