Tái hiện cuộc đời, sự ra đi đột ngột của ca sỹ Lê Tính

30/11/2018 16:34

Để tri ân bầu show, ca sỹ Lê Tính, nhiều ca sỹ đã dàn dựng phim ca nhạc kể về cuộc đời của anh.

Keyword đầu tiên có dấu

Để tri ân bầu show, ca sỹ Lê Tính, nhiều ca sỹ đã dàn dựng phim ca nhạc kể về cuộc đời của anh.

Bầu show, ca sỹ Lê Tính là người khi còn sống rất tâm huyết với nghề, anh đã hợp tác, dìu dắt nhiều ca sỹ mới chập chững vào nghề như: Lương Thế Minh, Lê Bảo Bình, Châu Khải Phong, Vương Bảo Nam, Nam Khang... Để tri ân những tình cảm và sự nhiệt tình sống hết mình vì anh em, ca sỹ Lương Thế Minh cùng nhiều ca sỹ, nghệ sỹ khác đã dàn dựng, phát hành phim ca nhạc tái hiện cuộc đời sự nghiệp và sự ra đi đột ngột của bầu show, ca sỹ Lê Tính. Trong phim có sự góp mặt của nghệ sỹ Minh Phương, Lệ Rơi, Cu Thóc...

Nghệ sỹ Minh Phương từng góp mặt trong những bộ phim truyền hình ăn khách mới đây trên VTV như "Sống chung với mẹ chồng", "Quỳnh búp bê" vv...  Gương mặt của Minh Phương quen thuộc với khán giả qua những vai nông dân lam lũ và hiền lành.

Dưới đây là hình ảnh một số cảnh quay trong phim ca nhạc:

Keyword đầu tiên có dấu

Nghệ sỹ Minh Phương trong phim ca nhạc tái hiện cuộc đời và sự nghiệp của Lê Tính.

Keyword đầu tiên có dấu

Lệ Rơi

Keyword đầu tiên có dấu

Đạo diễn võ thuật, kiện tướng Vovinam Bùi Tuấn Đạt vào vai em của Lê Tính

Keyword đầu tiên có dấu

Ca sĩ Lương Thế Minh

Keyword đầu tiên có dấu

Cảnh quay nguy hiểm trên nóc xe container đang chạy do kiện tướng võ sư Bùi Tuấn Đạt thủ vai

Ca sỹ Nam Khang, người đồng nghiệp nhận xét về Lê Tính: Lê Tính là người có tâm với nghề, hay giúp đỡ, dìu dắt các ca sỹ mới vào nghề mà không hề đòi hỏi thù lao...

Keyword đầu tiên có dấu

Ca sỹ Nam Khang

Ca sỹ Vương Bảo Nam cũng cho hay: "Tôi cũng là người mà Lê Tính đã chia sẻ kinh nghiệm vào nghề, anh ấy đã cho tôi nhiều mối quan hệ mà từ đó tôi mới có chỗ đứng trong giới nghệ sỹ như hiện nay!".

Là ca sĩ không quá nổi tiếng và có ít thông tin khi tìm kiếm trên Google, Lê Tính vẫn có hơn 19.000 người theo dõi Facebook cá nhân, có nhiều bạn bè thân thiết, quen biết rộng trong Vbiz. Vì thế, việc Lê Tính qua đời khi tuổi còn trẻ khiến nhiều người xót xa.

Trước đó, vào sáng 24/7/2017, một thanh niên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong tại một tòa nhà ở Hà Nội. Người này được xác định là ca sĩ Lê Tính.

Theo nhạc sĩ Hoàng Đạo, người ở cùng nhà trọ với ca sĩ Lê Tính, xác nhận, ca sĩ qua đời do nhảy lầu khoảng 3 giờ sáng.

 (Trailer của phim)

Hoàng Nam - Tạ Tôn