Thứ Năm, 23/01/2020 15:56:34 Hotline: 0901 514 799

Tài tử "Nam Thiếu Lâm" bức xúc, nổi nóng với các tay săn ảnh ở sân bay

06/12/2019 09:21

Nam diễn viên Ngô Kinh nổi giận khi vì mải chụp ảnh anh mà nhiều người suýt làm trẻ em bị ngã.

Keyword đầu tiên có dấu
Ngô Kinh lo lắng những người chụp ảnh anh có thể làm người khác ở sân bay bị thương

Trang Sina vừa đăng tải loạt ảnh của nam diễn viên Ngô Kinh ở sân bay đang lớn tiếng với những tay săn ảnh. Trong các bức hình và đoạn video, Ngô Kinh ăn mặc đơn giản khi diện áo da lộn, đội mũ bóng chày và đi một mình, không có nhiều người đi cùng.

Anh đã bức xúc khi nhiều người trong sân bay đã chạy theo để chụp ảnh mình mà không chú ý tới những người khác xung quanh. Vì mải chụp ảnh, có người còn suýt va phải chiếc nôi của một em bé. Điều này đã khiến tài tử của "Nam Thiếu Lâm" bất bình.

"Mấy người có phát hiện trẻ em phía sau không, nếu va phải đứa nhỏ thì làm thế nào. Các người đừng quá đáng", Ngô Kinh chỉ tay vào những kẻ theo đuôi và lớn tiếng nói. Thấy anh tức giận, nhiều người đã lên tiếng xin lỗi. Sau đó, ngôi sao võ thuật tiếp tục bước đi.

Keyword đầu tiên có dấu
Ngô Kinh vốn nổi tiếng là người nóng tính

Vốn nổi tiếng là người nóng tính, việc Ngô Kinh mắng giới săn ảnh cũng không khiến nhiều người bất ngờ. Anh từng không ít lần xảy ra xích mích cả với đồng nghiệp trong giới. Theo QQ, trong quá trình quay phim Chiến lang 2, nam diễn viên đã có lời qua tiếng lại với nam diễn viên Trương Hàn.

Ngô Kinh sinh năm 1974, là diễn viên và đạo diễn. Anh nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh võ thuật như Tiểu lý phi đao, Nam Thiếu Lâm, Chiến Lang, Sát Phá Lang... Tài tử 45 tuổi hiện là một trong những ngôi sao Hoa ngữ có sức ảnh hưởng nhất hiện nay, cũng như được coi là ngôi sao võ thuật quyền lực nhất ở Trung Quốc hiện nay. Năm 2019, Ngô Kinh đứng đầu danh sách người nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa Ngữ do tạp chí Forbes bình chọn.

Nhã Phong