Tài xế đánh lái cứu người nhận 10 triệu lương hỗ trợ đầu tiên

14/04/2018 19:57

Đúng như tuyên bố trước đó, vị doanh nhân đã chuyển 10 triệu tiền lương hỗ trợ hàng tháng giúp tài xế xe tải.

tài xế đánh lái cứu người nhận 10 triệu lương hỗ trợ đầu tiên

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chuyển 10 triệu tiền lương để hỗ trợ lái xe Đỗ Văn Tiến trong thời gian chờ nhận lại bằng lái xe

Liên quan đến câu chuyện về tài xế Đỗ Văn Tiến - người đã đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh, hôm nay, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chuyển 10 triệu tiền lương để hỗ như lời hứa trước đó. Doanh nhân này cho hay, vì biết anh Tiến đang trong thời gian chờ giải quyết vụ tai nạn và vẫn bị tạm giữ bằng lái xe, bản thân anh Tiến cũng bị thương chưa đi làm được.

Trước đó doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã ủng hộ 240 triệu đồng để hỗ trợ anh Tiến trong việc đền bù thiệt hại sau cú đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh. Ngoài ra, anh Nam cũng quyết định hỗ trợ 10 triệu tiền lương/ 1 tháng cho đến khi anh Tiến nhận lại bằng lái xe để đi làm.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, anh Tiến cho biết, đúng như tuyên bố sáng nay 14/4, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã chuyển số tiền 10 triệu đồng cho anh trong thời gian chờ nhận lại bằng lái xe vào tài khoản của chị Nông Thị Cúc (vợ anh Tiến).

tài xế đánh lái cứu người nhận 10 triệu lương hỗ trợ đầu tiên

Số tiền 240 triệu trước đó được doanh nhân Nguyễn Hoài Nam ủng hộ anh Tiến đền bù thiệt hại sau vụ tai nạn

Trước đó, anh Tiến cũng đã nhận được tổng số tiền mà mọi người ủng hộ lên đến gần 305 triệu đồng. Bao gồm: 240 triệu của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, khoảng 65 triệu từ các cá nhân, tổ chức khác.

Khi nhận được số tiền ủng hộ lớn, thừa so với dự tính, anh Tiến cho biết, sẽ dùng số tiền này để chi trả các khoản phí phải đền bù, nếu còn thừa sẽ dành tặng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện, anh Tiến đang chờ gặp chủ xe Toyota Venza bị hư hỏng sau vụ tai nạn để thỏa thuận, thống nhất việc đền bù, sửa chữa và giải quyết dứt điểm vụ việc.

Vũ Đạt