Tài xế xe biển xanh tát CSGT Thanh Hóa bị phạt 2,5 triệu đồng

03/09/2019 19:21

Với hành vi xâm hại sức khỏe của người khác, tài xế xe biển xanh tát CSGT Thanh Hóa đã bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Tài xế xe biển xanh tát CSGT Thanh Hóa bị phạt 2,5 triệu đồng 1
Hình ảnh ông Trần Bình đang thể hiện thái độ với đồng chí Nguyễn Duy Thắng sau khi bị nhắc nhở

Chiều 3/9, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Trần Bình (SN 1968, ngụ ở Hà Nội) - người điều khiển xe ô tô biển xanh đã có hành vi xâm hại sức khỏe người khác với số tiền 2,5 triệu đồng.

Trước đó, vào 3h sáng ngày 17/8, tại một cửa hàng xăng dầu nằm trên QL1A, đoạn qua địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), khi lực lượng CSGT Công an huyện Quảng Xương đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý 1 vụ TNGT thì ông Trần Bình điều khiển ô tô biển xanh mang BKS: 31A- 6407 đến và sau đó có hành vi say rượu, tiểu tiện ngay ở cây xăng.

Trước hành động này, anh Nguyễn Duy Thắng - cán bộ CSGT huyện Quảng Xương ra nhắc nhở, bất ngờ tài xế Bình có lời lẽ xúc phạm anh Thắng và tổ công tác đang làm nhiệm vụ. Thậm chí tài xế này còn tát vào mặt anh Thắng.

"Chúng tôi đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Bình và người này cũng đã xin lỗi đồng chí Thắng cùng tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ ngày hôm đó", một lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương thông tin thêm.

Phúc Tuấn