Tài xế, phụ xe Thiên Trường bị 7 côn đồ hành hung tại bến

10/08/2017 19:01

Khi đang ăn sáng, phụ xe cùng tài xế của nhà xe Thiên Trường bất ngờ bị 7 đối tượng lao vào hành hung.

tài xế, phụ xe thiên trường bị 7 côn đồ hành hung tại bến

Hai nạn nhân bị 7 đối tượng côn đồ hành hung, gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, anh Đào Đình Lịch (SN 1988, phụ xe khách mang BKS 29B – 040.27) và anh Trần Văn Tuyến (SN 1980) - lái xe của nhà xe Thiên Trường chuyên chạy tuyến cố định Lý Nhân – Giáp Bát khi đang ăn sáng trong khu vực nhà chờ của bến xe Giáp Bát thì bất ngờ bị 7 đối tượng côn đồ lao vào hành hung dã man.

Tường thuật lại vụ việc, anh Lịch kể lại, vào khoảng 7h sáng một ngày trước đó, khi đang lưu thông trên đường trên quốc lộ 1A đoạn qua khu vực Vườn hoa Nam Cao – TP. Phủ Lý, Hà Nam thì lái và phụ “xe dù” mang biển kiểm soát 18N – 1739 hoạt động tuyến Nam Định – Giáp Bát (Kim Đồng, Hà Nội) chèn ép gây sự với xe Thiên Trường. Nhưng sau đó, 2 bên không có va chạm gì.

Tuy nhiên, đến sáng nay, khi anh và lái xe đang ăn sáng thì có 7 đối tượng xuất hiện, trong đó anh nhận ra 1 người gây sự với anh từ hôm qua. Đám người này bất ngờ lao vào đấm đá, đánh đập anh Lịch và anh Tuyến bất chấp sự can ngăn của người dân và lực lượng chức năng trong bến xe.

tài xế, phụ xe thiên trường bị 7 côn đồ hành hung tại bến

Anh Lịch và xe khách mang BKS 29B-040.27 của nhà xe Thiên Trường

Thông tin thêm về sự việc, Trung tá Hoàng Đăng Phong, Trạm trưởng Trạm cảnh sát bến xe phía Nam (Công an quận Hoàng Mai) cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát bến xe đã tiếp nhận thông tin và khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Trung tá phong, các đối tượng rất manh động, chúng ra tay hành hung và tẩu tán rất nhanh nên lực lượng công an tại bến không bắt được.

Qua xác minh ban đầu, xe ô tô mang biển kiểm soát 18N – 1739 là xe dù, đang hoạt động đón trả khách tại khu vực Kim Đồng, Hà Nội.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Lan Ngọc