Tài xế taxi bị nhóm gái trẻ đánh rách đầu bên hồ Hoàn Kiếm

15/04/2015 08:41

Vì va chạm, một số cô gái đã cầm chai thủy tinh đập vào đầu tài xế khiến người này chảy máu đầu.

tài xế taxi bị nhóm gái trẻ đánh rách đầu bên hồ hoàn kiếm
Dù được can ngăn, nhưng các cô gái rất hung hãn tấn công tài xế taxi - Ảnh cắt từ clip

Tối 14/4, trên một số diễn đàn mạng xôn xao clip ghi lại hình ảnh một tài xế taxi của hãng Mai Linh Group bị một số cô gái quây đánh giữa đường.

Trên trang cá nhân của người đưa clip này lên mạng có chú thích rõ: "Thấy mấy bà cô này đi từ Tràng Tiền ra. Xong ô tô đi chắc va phải, mấy cô nhảy vào đánh gãy gương ô tô và phang chảy máu đầu ông lái xe. Lúc sau mấy bà cô đi mất còn ông tài xế bị lên phường”.

Theo đó, nội dung clip ghi lại cuộc cãi vã giữa một bên là tài xế taxi Mai Linh và vài cô gái trẻ. Khi các cô gái này đang đi bộ sang đường ở đoạn trước Trung tâm thương mại Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì không may bị chiếc xe taxi va phải, sau đó hai bên xảy ra cãi vã. Dù lực lượng CSGT kịp thời có mặt ngay sau đó để can ngăn, nhưng một trong số cô gái trên đã cầm một chai thủy tinh lao vào đập mạnh vào đầu tài xế taxi khiến chai thủy tinh này bị vỡ tan, còn tài xế taxi vội ôm đầu vì chảy máu.

Người đăng tải clip này cũng cho biết thêm, sau khi đánh tài xế taxi, các cô gái này còn đập gãy gương chiếc taxi trên rồi nhanh chóng bỏ đi, còn người tài xế được đưa về trụ sở công an phường Tràng Tiền. Rất nhiều người chứng kiến tỏ ra bất bình trước hành động hung hãn của các cô gái.

Trao đổi với phóng viên về sự việc trên, một cán bộ công an phường Tràng Tiền cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã cho người trực tiếp xuống hiện trường để nắm bắt sự việc và điều tra.

Tài xế taxi sau đó đã được đưa đi khám và được xác định bị rách phần đầu và phần tay do bị mảnh chai vỡ đâm vào. Tuy nhiên, tài xế taxi ngay sau đó cũng rời đi và không quay lại làm đơn trình báo với công an phường.

Theo công an phường Tràng Tiền, trước khi sự việc xảy ra hai bên cũng có xảy ra tranh cãi. Nhưng sau đó, các cô gái này đi bộ nên đã nhanh chóng biến mất, còn tài xế taxi cũng không có bất cứ trình báo gì với phía cơ quan chức năng.

Cường Nguyễn