Tái xuất showbiz Việt sau nhiều biến cố, Hồng Nhung e ngại sự hời hợt

24/03/2020 22:38

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cho rằng thà làm mẹ đơn thân còn hơn giữ một gia đình không trọn vẹn.

Tái xuất showbiz Việt sau nhiều biến cố, Hồng Nhung e ngại sự hời hợt 1
Nguyễn Hồng Nhung chấp nhận làm mẹ đơn thân

Nguyễn Hồng Nhung đang gây chú ý khi tái xuất showbiz Việt trong bộ phim Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ tham gia phim điện ảnh. Cô khẳng định, mình chỉ muốn thử thách bản thân, trải nghiệm khả năng với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Không chỉ diễn xuất, Nguyễn Hồng Nhung còn thể hiện nhạc phim mang tên Ngô đồng.

Dù hay trở lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật nhưng Nguyễn Hồng Nhung chưa có kế hoạch về hẳn Việt Nam. Cô cho biết, sống ở Mỹ, bản thân phải cố gắng nỗ lực làm việc để có cuộc sống ổn định.

Trước nghi vấn đang yêu đại gia, nữ ca sĩ cũng phủ nhận và cho rằng, mình chưa có may mắn này. Thực tế vào giữa năm 2019, cô đã chia tay bạn trai sau nhiều năm bên nhau nhưng vẫn khá kín tiếng. Nguyễn Hồng Nhung quan niệm, mọi thứ đơn giản là hết duyên nên chuyện gì đến sẽ đến.

Tái xuất showbiz Việt sau nhiều biến cố, Hồng Nhung e ngại sự hời hợt 2
Nguyễn Hồng Nhung trong phim Phượng Khấu

"Những gì đã cho đi thì không cần phải tiếc nuối nhiều. Điều đáng tiếc nhất trong tình yêu là sự hời hợt. Ít nhất đến giờ khi nhìn lại tôi cũng đã sống hết lòng, hết tâm cho cuộc tình đó. Từ xưa tới giờ, tôi ít tin tưởng vào hôn nhân. Nhưng chuyện gì thì thời gian cũng sẽ là câu trả lời. Biết đâu được trong tương lai tôi sẽ gặp được người khiến tôi thay đổi quan điểm đó", giọng ca hải ngoại thổ lộ.

Dù trải qua những lần đổ vỡ trong tình cảm nhưng Hồng Nhung vẫn cho rằng phụ nữ nên mở rộng trái tim nếu có một người tử tế sẵn lòng săn sóc mình và các con. Bản thân cô làm mẹ đơn thân chăm sóc con bị tự kỷ nên nhận ra mọi thứ không hề dễ dàng. Đã có lúc cô muốn ngã quỵ nhưng luôn gắng nhắc nhở bản thân không được phép yếu đuối.

"Tôi thừa nhận con mình chưa hoàn hảo. Càng trong hoàn cảnh như thế càng khiến người làm mẹ như tôi cảm thấy mình cần phải dũng cảm đối mặt với những thử thách", nữ ca sĩ tâm sự.

Với Hồng Nhung, hạnh phúc vạn sự là do quan niệm của mỗi người. Cô thà làm mẹ đơn thân còn hơn giữ một gia đình không trọn vẹn cho con cái phải chứng kiến những gì không mong muốn.

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng tham gia “Sao Mai điểm hẹn” 2004 và lọt vào chung kết. Tuy nhiên thời điểm đó, cô lâm vào hoàn cảnh khốn đốn vì bị bạn trai tung ảnh nóng. Sau scandal này, cô rút lui khỏi showbiz và sang Mỹ sinh sống. Nguyễn Hồng Nhung từng kết hôn với Quý Nguyễn - em trai Trizze Phương Trinh và có chung với nhau 1 cậu con trai tên Skyler. Sau vài năm, cả hai chia tay nhưng giữ mối quan hệ như bạn bè.

Hiểu Đồng