Thứ Tư, 19/02/2020 09:26:45 Hotline: 0901 514 799

Tạm đình chỉ bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực ở Nghệ An

21/01/2020 14:01

Sau khi họp ban giám đốc, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã đình chỉ 15 ngày đối với bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực.

Keyword đầu tiên có dấu
Hình ảnh được cho là “bác sỹ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”

Chiều 21/1, trả lời báo chí ông Trần Tất Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, sau khi họp ban giám đốc, đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với bác sĩ Hồ Thái Phúc (Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực) người bị tố nằm ngủ cùng với nữ sinh viên trong ca trực.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, chiều 20/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một số hình ảnh cùng nội dung tố cáo một bác sĩ ở Khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An ép sinh viên ngủ cùng.

Hình ảnh cho thấy một đôi nam nữ đang ôm nhau trên chiếc đệm trải trong phòng trực. Chỉ sau vài giờ đăng tải, thông tin trên đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sau khi thông tin đăng tải trên mạng xã hội, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh, báo cáo sự việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tâm Anh