Tạm đình chỉ Phó công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh

25/05/2018 14:01

Tạm đình chỉ công tác Phó Công an xã trong vụ sàm sỡ nữ sinh lớp 9 để tiến hành xác minh.

tạm đình chỉ phó công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh

Bé T. trong sự vụ

Ngày 25/5, liên quan đến vụ Phó công an xã bị tố “sàm sỡ” nữ sinh lớp 9, ông Nguyễn Hồng Thuận, Trưởng Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, UBND xã vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Chí D. (44 tuổi, Phó trưởng Công an xã) đễ tiến hành xác minh vụ việc.

Theo đó, ông D. bị tạm đình chỉ công việc 15 ngày kể từ ngày 25/5.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 10/5, ông D. đến rủ cha của em  T. (nữ sinh lớp 9, ngụ cùng địa phương) đi đám cưới hàng xóm.

Khoảng 5 phút sau, ông D. quay lại nhà xin số điện thoại. Khi cháu gái nói rằng là không có số, ông D. lại nói “ lấy số chú đi có gì rủ đi nhà trọ".

Cho rằng lời nói trên của vị Phó Công an xã là thiếu chuẩn mực, T. đã phản ứng. “Tuy nhiên 10 phút sau ông D. quay trở lại. Lúc này con đang nằm võng thì chú ấy nhào vô ôm con, sờ mó nhiều nơi trên cơ thể. Con sợ quá nên lấy hết sức đạp chú ấy văng ra rồi bỏ chạy ra ngoài la lớn nhưng do nhạc sống to quá nên không có ai nghe”, cháu T. kể lại.

Theo gia đình bé gái, ngày 11/5, ông D. đã cùng người hàng xóm đến nhà T. xin lỗi.

Trao đổi với báo chí, ông D. xác nhận có đến nhà nữ sinh này xin lỗi, tuy nhiên ông D. cho rằng hôm đó bản thân ông đã say rượu không nhớ được gì. Còn việc ông sang nhà xin lỗi là do lời đề nghị của người hàng xóm.

Vụ việc đang được xác minh và làm rõ.

Lê An