Thứ Sáu, 22/11/2019 04:11:50 Hotline: 0901 514 799

Tạm giữ 2 thanh niên rải đinh trước đầu xe tải ở Thường Tín

31/12/2018 08:08

CSĐT đang tạm giữ hành chính 2 thanh niên rải đinh trước đầu xe tải khiến dư luận bất bình...

Keyword đầu tiên có dấu

2 đối tượng Cường và Hưng tại cơ quan công an huyện Thường Tín, Hà Nội

Sáng 31/12 trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an huyện Thường Tín cho biết: cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ hành chính 2 đối tượng Nguyễn Văn Cường (21 tuổi) và Lương Minh Hưng (16 tuổi)  đều ở trên địa bàn huyện Thường Tín để điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Theo lãnh đạo Công an huyện Thường Tín, trước đó tài xế Phạm Hồng Chương (30 tuổi, quê tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) đến công an huyện trình báo, cung cấp toàn bộ sự việc, cũng như hình ảnh Cường và Hưng đi xe máy rải đinh trước đầu xe ô tô tải của anh.

Theo tài liệu điều tra, tài xế Chương điều khiển xe ô tô tải của công ty lưu thông trên tỉnh lộ 427 theo hướng đi cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, khi đến gần lối rẽ vào cao tốc thì bị 2 nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển số 29Y - 513.16 vượt lên và rải đinh ngay trước đầu xe.

Qua kiểm tra, lốp xe của anh Chương không bị ảnh hưởng bởi những chiếc đinh mà 2 thanh niên rải ra. Nhận thấy hành động của 2 thanh niên gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên anh Chương đã đến Công an huyện Thường Tín để trình báo vụ việc.

Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín khẩn trương vào cuộc điều tra, truy tìm 2 nam thanh niên kể trên. Sau 3 ngày khẩn trương điều tra, sáng 30/12, lực lượng chức năng đã tạm giữ hành chính đối với Cường và Hưng được xác định là 2 người rải đinh như nêu trên.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai do trước đó có xảy ra xích mích giao thông với anh Chương. Tuy nhiên, anh Chương không dừng lại để giải quyết, nên đến trưa 27/12, Cường mượn xe của người quen, chuẩn bị 3 chiếc đinh ba được hàn chắc chắn và rủ Hưng đi chặn đầu xe anh Chương để nói chuyện. Khi thấy xe ô tô của anh Chương, Hưng điều khiển xe máy vượt lên, Cường rải 3 chiếc đinh ba trước đầu xe tải hòng dừng xe anh Chương lại, tuy nhiên do xe tải không bị ảnh hưởng nên anh Chương tiếp tục điều khiển xe đi tiếp.

Hiện, Công an huyện Thường Tín đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Lưu Huế