Chủ Nhật, 25/08/2019 12:25:04 Hotline: 0901 514 799

Tạm giữ hình sự cụ ông giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi ngoài cánh đồng

11/05/2019 12:11

Cơ quan Công an vừa tạm giữ hình sự đối với một cụ ông 80 tuổi để làm rõ nội dung tố giác của người dân.

Keyword đầu tiên có dấu
Cụ ông 80 tuổi bị người dân "vây bắt" hôm 8/5 ở cánh đồng xã Cẩm Sơn

Ngày 11/5, thượng tá Lữ Văn Đồng - Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Phác (80 tuổi, trú tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy) để phục vụ điều tra liên quan đến tin báo tố giác tội phạm của nhân dân về việc ông này có hành vi giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi ở cánh đồng lúa.

Như Báo Giao thông đưa tin, vào khoảng 16h ngày 8/5, ông Nguyễn Ngọc Phác bị một số người dân địa phương xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy “vây bắt” tại khu vực cánh đồng giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn khi đang giở trò đồi bại với một cháu bé 8 tuổi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Cẩm Sơn đã có mặt và đưa ông này về trụ sở để làm việc. Do vụ việc có tính chất phức tạp nên Công an xã Cẩm Sơn đã chuyển cho Công an huyện Cẩm Thủy thụ lý điều tra.

Được biết, bé gái 8 tuổi đang học lớp 3, có hộ khẩu tại xã Cẩm Phong nhưng hiện đang sinh sống cùng mẹ và bà ngoại tại xã Cẩm Sơn.

Liên quan đến vấn đề này, trung tá Nguyễn Hữu Mạnh - Trưởng phòng tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, kết quả điều tra ban đầu của công an xác định là có sự việc này. Hiện nay, công an đang tiếp tục điều tra làm rõ theo tin báo tố giác tội phạm của nhân dân.

Phúc Tuấn