Tạm giữ hình sự thanh niên xô ngã CSGT ở Bình Dương

02/03/2018 16:56

Công an TX.Thuận An đã tạm giữ hình sự, chuyển hồ sơ vụ CSGT bị xô ngã lên công an tỉnh Bình Dương...

tạm giữ hình sự thanh niên xô ngã csgt ở bình dương

Vụ va chạm giữa CSGT và thanh niên (ảnh cắt từ clip)

Chiều 2/3, một lãnh đạo Công an TX.Thuận An (Bình Dương) xác nhận với PV Báo Giao thông đã chuyển hồ sơ vụ giằng co, xô đẩy giữa một CSGT với nam thanh niên tại khu vực vòng xoay An Phú (hôm 28/2) lên Phòng PX15 Công an tỉnh Bình Dương.

Trước đó, công an TX.Thuận An đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn An (31 tuổi) quê Thanh Hóa để làm rõ vụ việc người đàn ông này không chấp hành luật giao thông và có hành vi chống đối CSGT. Hai người đàn ông khác là anh em ruột của An cũng bị tạm giữ hành chính để làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip quay sự việc giằng co giữa Nguyễn Văn An với CSGT. Mở đầu clip, người CSGT áp sát vào một người mặc áo thun đen, đầu không đội MBH (được xác định là An), sau đó có sự giằng co, xô đẩy và CSGT ngã xuống đường.

Sau cú ngã, chiến sĩ CSGT tiếp tục khống chế người mặc áo thun, khóa tay thanh niên này. Một người mặc áo thun đỏ đến can ngăn, ôm chặt CSGT. Một người thanh niên khác mặc áo dài tay màu đen cũng tham gia vào vụ việc. Cuối cùng, lực lượng CS cơ động, Công an phường đã xuất hiện, khống chế cả 3 người đàn ông và đưa đi bằng xe gắn máy.

Mai Huyên