Tạm giữ lái xe taxi đâm nhân viên an ninh sân bay lên capo

06/05/2018 14:02

Công an huyện Sóc Sơn đang tạm giữ lái xe taxi liều lĩnh đâm nhân viên an ninh sân bay bật lên nắp capo.

tạm giữ lái xe taxi đâm nhân viên an ninh sân bay lên capo

Lái xe taxi liều lĩnh đâm nhân viên an ninh sân bay bật lên nắp capo

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho hay, vụ việc lái xe taxi liều lĩnh đâm nhân viên an ninh bật lên nắp capo đã được Đồn Công an sân bay Nội Bài chuyển tiếp lên Công an Huyện Sóc Sơn. Trước mắt, cơ quan chức năng đã quyết định tạm giữ 3 ngày đối với lái xe taxi này để điều tra, làm rõ sự việc.

Báo Giao thông trước đó đưa tin, khoảng 6h tối qua (5/5), tại nhà ga hành khách T2, CHK quốc tế Nội Bài, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tầng 3, anh Đoàn Minh Nam, nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ô tô phát hiện 1 lái xe taxi 123 mang BKS 30E - 759.02 lên khu vực luồng giao thông số 2 đón khách sai quy định (khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách). Anh Nam đã nhắc nhở lái xe không được đón khách tại đây tuy nhiên, lái xe này không những không chấp hành mà còn có lời lẽ thiếu văn hoá xúc phạm nhân viên hàng không.

Khi anh Nam kiên quyết yêu cầu lái xe trên không được đón khách tại đây, lái xe không những không chấp hành mà còn bất ngờ lái xe đâm thẳng vào người anh Nam khiến anh ngã về phía trước. Khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ, một lần nữa, lái xe này lùi xe và tiếp tục đâm anh Nam bật lên nắp capo của xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Anh Dương Minh Hải, người được yêu cầu hỗ trợ chặn xe taxi 123 sau đó cho biết khi ra gần khu vực soát vé, anh thấy chiếc taxi đi với tốc độ rất nhanh, anh Nam vẫn đang ở trên nóc capo của xe, tay bám vào cần gạt nước. “Tôi cố gắng tiến sát lại và yêu cầu lái xe dừng xe nhưng anh ta kiên quyết không dừng đồng thời đâm bật barie để lao ra ngoài. Anh Nam sau đó đã may mắn nhảy ra khỏi xe trong khi lái xe tiếp tục bỏ chạy”, anh Hải cho hay.

Nam lái xe liều lĩnh này sau đó được xác định tên Đinh Văn Chung, sinh năm 1992, quê Sóc Sơn.

Hình ảnh lái xe taxi liều lĩnh bỏ chạy bất chấp nhân viên an ninh vẫn đang nằm trên nắp capo: 

T.Bình