Tạm giữ một thiếu tá Quân đội nghi dâm ô trẻ 8 tuổi

09/10/2017 17:52

Cơ quan công an huyện Mang Yang (Gia Lai) đang giữ một thiếu tá Quân đội nghi dâm ô trẻ 8 tuổi.

tạm giữ một thiếu tá quân đội nghi dâm ô trẻ 8 tuổi

Ảnh minh họa, nguồn internet

Ngày 9/10, cơ quan điều tra huyện Mang Yang (Gia Lai) cho biết, đang tạm giữ một thiếu tá quân đội công tác tại Lữ đoàn 234 (Quân đoàn 3, trụ sở TP. Pleiku, Gia Lai) sau khi bị một gia đình tố cáo có hành vi dâm ô với bé gái 8 tuổi.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 8/10, Thiếu tá quân đội Trần Văn T., trợ lý tác chiến, Phòng Tham mưu Lữ đoàn 234 (Quân Đoàn 3) đến quán Karaoke ở một xã thuộc H. Mang Yang để giải trí.

Khi T. vào quán, bé gái 8 tuổi (con chủ quán) lập tức hoảng sợ và chạy trốn. Mẹ cháu bé thấy thế gặng hỏi thì cháu bé kể lại, tối 7/10 khi đến quán hát, ông T đã tiếp cận và có hành vi dâm ô với cháu.

Sau khi nhận được thông tin trên, gia đình cháu bé rất bức xúc và điện báo lực lượng công an. Quân đoàn 3 sau khi nhận được thông tin cũng cử đoàn công tác đến Mang Yang phối hợp với cơ quan điều tra công an huyện để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với Báo Giao thông, Đại tá Trần Văn Thọ - Trưởng Công an huyện Mang Yang xác nhận có vụ việc trên và công an huyện đang xử lý vụ việc. Tuy nhiên, đang trong quá trình điều tra làm rõ nên không thể cung cấp thông tin chi tiết. “Tôi vừa mới đi công tác Hà Nội về, chỉ mới nghe thông tin nên sẽ thông tin cụ thể sau”, Đại tá Thọ cho biết.

Được biết, Thiếu tá T. bị tạm giữ vì tình nghi dâm ô cháu bé khi đang thực hiện nhiệm vụ quân sự ở địa phương. Sau khi xảy ra sự việc vào tối ngày 7/10, thiếu tá T. về  đơn vị nơi cách quán karaoke 7km. Đến tối ngày 8/10, khi ông T. quay trở lại quán karaoke lần 2 thì bị phát giác.

Tạ Vĩnh Yên