Tan chảy với lời chúc ngôn tình của á hậu Phương Nga nhắn gửi Bình An

16/08/2019 11:28

Dù đang đi du lịch cùng mẹ ở Hàn Quốc, Phương Nga vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn trai Bình An.

Tan chảy với lời chúc ngôn tình của á hậu Phương Nga nhắn gửi Bình An 1
Phương Nga hứa sẽ luôn bày trò cho Bình An vui vẻ.

Là một trong những cặp đôi đẹp trong showbiz, á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An khiến nhiều người ghen tị khi luôn tình tứ, ngọt ngào mỗi lần xuất hiện. Mới đây, cặp đôi một lần nữa lại làm người hâm mộ tan chảy với những lời lẽ ngôn tình mà Phương Nga đã nhắn nhủ bạn trai trong ngày sinh nhật.

Dù đang đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ nhưng nàng á hậu vẫn không quên ngày sinh nhật của Bình An. "Đại Hàn hôm nay đổ mưa, là ngày thiếp tiến cung, cũng chính là ngày sanh thần của chàng. Thôi ở nơi xa xôi, cũng xin chúc chàng vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, ăn nhiều nhiều cho béo. Ngoài ra, công việc phải gặp thật nhiều may mắn, giữ gìn sức khoẻ. Mợ, à nhầm, thiếp sẽ luôn bày trò giúp chàng luôn vui vẻ", Phương Nga chúc mừng sinh nhật Bình An. Cùng đó, người đẹp còn đặt một bó hoa hồng để gửi tới tận tay bạn trai.

Tan chảy với lời chúc ngôn tình của á hậu Phương Nga nhắn gửi Bình An 2
Ổ khóa tình yêu của Phương Nga và Bình An.

Đáng chú ý hơn trong chuyến đi Hàn Quốc lần này, Phương Nga đã đến tháp Namsan để "đóng khóa" tình yêu của mình và Bình An. Người đẹp đã viết tên biệt danh mà cả hai dành cho nhau lên ổ khóa như một lời hẹn ước mãi bên nhau.

Thậm chí, Á hậu Việt Nam 2018 còn nhắc nhở người yêu: "Mưa gió vẫn miệt mài bấm khoá với sự trợ giúp của chị nhà. Tôi khoá chặt lắm rồi, đố đồng chí trốn đi đâu được nhá Nguyễn Bình An".

Sự lãng mạn của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Nhiều người đã gửi lời chúc phúc tới Phương Nga - Bình An và mong muốn cặp đôi sẽ sớm "về chung một nhà".

Hiểu Đồng