Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá BTV-Cúp Number 1

18/01/2018 17:16

Sáng 18/1, BTC Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương-Cúp Number 1 lần 18-2017 đã công bố giải thưởng.

tân hiệp phát tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá btv-cúp number 1

Buổi họp báo giới thiệu giải bóng đá BTV-Cup Number 1 lần thứ 18

Sáng 18/1, Ban tổ chức Giải Bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1 lần 18-2017 đã công bố giải thưởng dành cho đội vô địch trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối là đơn vị tài trợ chính của giải. Đây cũng là năm thứ 18 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đồng hành cùng giải đấu này.

Giải BTV – Cup Number 1 được giới chuyên môn đánh giá cao và là cơ hội để các đội bóng trong nước chuẩn bị cho mùa giải mới, đồng thời qua đó tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc sẵn sàng tham gia đội hình thi đấu khi có các đội khách mời nước ngoài.

tân hiệp phát tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá btv-cúp number 1

Đội vô địch sẽ nhận Cup và phần thưởng 500 triệu đồng

Ở giải năm nay, BTC đã có sự thay đổi về số lượng đội cũng như thể thức thi đấu. Theo đó, số lượng đội tham dự sẽ chỉ còn 5 đội, so với 8 đội trước đây.

Việc giảm số lượng đội xuống cũng như thay đổi thể thức thi đấu theo giải thích của nhà tổ chức là nhằm tạo thêm các trận đấu cho các đội có dịp thi đấu cọ xát khi mỗi đội có ít nhất 4 trận, thay vì có 8 đội và chia thành 2 bảng để thi đấu.

tân hiệp phát tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá btv-cúp number 1

BTC giới thiệu huy chương Vàng cho đội vô địch

Năm nay, giải hứa hẹn sẽ chất lượng khi các đội trong nước đều gần như đã ổn định lực lượng, gồm ĐKVĐ V.League Quảng Nam FC, Hoàng Anh Gia Lai, chủ nhà Becamex Bình Dương cùng 2 đội khách mời nước ngoài là Vasco da Gama B và Sinh viên Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Văn Tùng, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Đồng hành cùng giải bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cũng như nước uống vận động Number 1 Active chanh muối muốn góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế cho những người yêu thích bóng đá ở tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung được dịp thưởng thức những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đồng thời cũng là động lực để bóng đá Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát triển mạnh mẽ hơn”.

tân hiệp phát tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá btv-cúp number 1

BTC giới thiệu Quả bóng của giải BTV-Cup Number 1 lần thứ 18

Với sự góp mặt của một đội bóng đang có chỗ đứng khá lớn trong lòng người hâm mộ là HAGL, với lứa cầu thủ đang thi đấu khá thành công tại giải U23 Châu Á như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn,… được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút lớn trên khán đài.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 25/1-4/2 tại sân Bình Dương. Đội Vô địch sẽ nhận 500 triệu đồng. Đội hạng Nhì nhận 300 triệu đồng và đội hạng Ba nhận 150 triệu đồng.

Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao như bóng đá, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao. 

PV