Tân Hoa hậu Trái đất 2016 dính tin đồn ngủ với nhà tài trợ

31/10/2016 15:58

Vừa đăng quang, người đẹp Ecuador đã bị cáo buộc ngủ với nhà tài trợ để đổi lấy vương miện Hoa hậu Trái đất.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái đất 2016.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Miss Earth 2016) diễn ra ở Philippines đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp đại diện cho Ecuador, Katherine Espin.

Tuy nhiên, ngay sau khi giành được vương miện tại cuộc thi sắc đẹp này, người đẹp Ecuador lập tức vướng phải tin đồn trao thân cho nhà tài trợ để đổi lại ngôi vị Hoa hậu.

Thông tin này được đăng tải trên Website The Great Pageant Community hôm 30/10. Theo đó, sau lễ đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2016, ông John Paul Hamilton – Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái đất Đan Mạch đã phát biểu gây sốc trên trang Critical Beauty, cáo buộc Hoa hậu Ecuador đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ ngay trước đêm chung kết.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Ông John Paul Hamilton  đăng tải trên trang Critical Beauty.

Ông John viết: "Tôi đoán thông tin Hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi đã thông báo với ban tổ chức cuộc thi Carousel về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Điều này thật đáng buồn".

Không những thế, ông John còn tố Hoa hậu Ecuador đánh cắp chiếc váy của Hoa hậu Mexico và mọi việc vỡ lở khi chiếc váy này được tìm thấy trong vali hành lý của Katherine Espin sau cuộc điều tra an ninh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Đoạn chat của ông John với thành viên ban tổ chức.

Ngoài ra, ông John cho hay người đẹp Ecuador đã nhận được nhiều quà tặng từ nhà tài trợ. Giám đốc người Đan Mạch còn từng nghe thấy Espin nói chuyện với mẹ và hứa sẽ gửi tiền về nhà ngay sau khi chiến thắng.

Xem thêm video Tân HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh diện bikini nóng bỏng giới thiệu bản thân:

Theo The Great Pageant Community, cuộc thi Hoa hậu Trái đất hằng năm vẫn luôn vướng phải nhiều tai tiếng. Tuy nhiên, năm nay cuộc thi được đánh giá là có nhiều rắc rối nhất. Mặc dù chưa có gì chứng minh những cáo buộc của ông John là chính xác, song việc này cũng dấy lên nhiều nghi ngờ về quá trình tuyển chọn của ban giám khảo cũng như kết quả của cuộc thi này.

Hằng Thu (Theo The Great Pageant Community)