Tân TTg Nga Mishustin và cựu TTg Medvedev gặp gỡ các thành viên chính phủ

18/01/2020 06:40

Ông Mikhail Mishustin có mặt vào buổi sáng 17/1 tại Tòa nhà Chính phủ trên đường Krasnopresnenskaya.

tân ttg nga mishustin và cựu ttg medvedev gặp gỡ các thành viên chính phủ
Ông Mishustin và ông Medvedev.

Tân Thủ tướng của Liên bang Nga, ông Mikhail Mishustin, và cựu Thủ tướng Dmitry Medvedev ngày 17/1 đã tổ chức cuộc họp riêng và đã có cuộc gặp với các thành viên của chính phủ Nga.

Theo báo chí Nga, ông Mikhail Mishustin có mặt vào buổi sáng tại Tòa nhà Chính phủ trên đường Krasnopresnenskaya.

Ông Mikhail Mishustin và ông Dmitry Medvedev đã nói chuyện trực tiếp trong hơn một giờ trong Văn phòng thủ tướng. Sau đó, cả hai cùng nhau gặp gỡ các thành viên nội các, những người đã từ chức, nhưng vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Toàn bộ thành viên chính phủ đã được mời đến cuộc họp này. Thủ tướng Mikhail Mishustin cảm ơn ông Medvedev vì công việc chung:

“Tôi cũng là một phần của chính phủ đã tập hợp ngày hôm nay, tôi biết rõ tất cả các đồng nghiệp của mình. Tôi muốn nói rằng, hôm nay, theo sắc lệnh của tổng thống, mọi người vẫn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tôi mong rằng các bạn không lùi bước trước điều này".

"Trong tương lai gần, sau khi tham khảo ý kiến ​​phù hợp và công bố thành phần nội các mới, chúng ta sẽ gặp nhau", - Thủ tướng Mikhail Mishustin nói thêm.

Ngoài ra, ông Mishustin đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện các quy định trong thông điệp của Tổng thống Putin.

"Điều quan trọng nhất cho ngày hôm nay là tập trung vào việc thực hiện các điều khoản trong thông điệp của Tổng thống gửi Hội đồng Liên bang, mà tất cả chúng ta đều đang giải quyết", - ông Mishustin nói.

Về phần mình, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Dmitry Medvedev chúc Thủ tướng mới và Chính phủ thành công bởi theo ông, công việc này đòi hỏi hiệu quả tối đa và chịu áp lực trước những chỉ trích.

Hòa Bình