Tang lễ sao Hàn từng bị tố quấy rối tình dục vắng người viếng

12/03/2018 17:54

Tang lễ của diễn viên Jo Min Ki thưa vắng nghệ sĩ tới viếng đã gây nhiều tranh cãi.

tang lễ sao hàn từng bị tố quấy rối tình dục vắng người viếng

Tang lễ của diễn viên Jo Min Ki thưa vắng nghệ sĩ tới viếng đã gây nhiều tranh cãi.

Theo Newsen, tang lễ của nam diễn viên Jo Min Ki diễn ra từ ngày 10/3 tại Nhà tang lễ Bệnh viện đại học Konkuk rất lặng lẽ. Gia đình của nam diễn viên quá cố cũng hạn chế phóng viên tác nghiệp và muốn tổ chức kín đáo, chỉ có vợ con và họ hàng thân thiết. Giới truyền thông ghi nhận, chỉ có một vài nghệ sĩ tới viếng đồng nghiệp của mình. 

Trên Twitter cá nhân, nam diễn viên Jo Sung Gyu tỏ ra khá bức xúc. Anh cho biết, mình đã tới đám tang của Jo Min Ki trong hai ngày, nhưng không hề có mặt người nào đã từng làm việc với Jo Min Ki trong suốt 28 năm qua tới viếng ông. 

"Điều gì làm mọi ngươi sợ đến vậy? Tội ác của Jo Min Ki thế nào, anh ấy phải gánh chịu. Nhưng mối quan hệ giữa các bạn và anh ấy là chuyện khác. Tôi có cảm giác đang chứng kiến sự giả tạo trong làng giải trí này", Jo Sung Gyu viết.

tang lễ sao hàn từng bị tố quấy rối tình dục vắng người viếng

 

Những dòng chia sẻ của Jo Sung Gyu đã vấp phải nhiều tranh cãi. Không ít người bày tỏ quan điểm đồng tình với diễn viên Jo Sung Gyun, nhưng nhiều người cho rằng, tội ác mà Jo Min Ki gây ra nặng hơn rất nhiều so với những mối quan hệ của ông. "Liệu ông vẫn sẽ nói thế nếu con gái hay chị gái của ông bị ông ta xâm hại?", một tài khoản bình luận về dòng chia sẻ của Jo Sung Gyu.

Trước đó ngày 9/3, làng giải trí Hàn Quốc rúng động trước thông tin nam diễn viên Jo Min Ki được tìm thấy trong trạng thái tử vong lúc 4h05 phút tại Guui-dong, quận Gwangjin, Seoul. Vợ của Jo Min Ki tìm thấy ông trong một kho chứa gần hầm để xe ngầm tại chung cư cao cấp Daelim Acro River. 

Hiện nguyên nhân cái chết vẫn chưa được làm rõ, phần lớn cho rằng nam diễn viên đã tự sát vì áp lực dư luận. Jo Min Ki đang vướng cáo buộc lạm dụng tình dục với nhiều người là học trò của mình. Ước tính khoảng 20 cô gái, vốn là học trò của Jo Min Ki tại đại học Cheongju, đã lên tiếng tố cáo ông có hành vi đồi bại trong suốt những năm tháng đứng lớp. Chính nam diễn viên đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và lên tiếng xin lỗi công chúng cùng người bị hại.

Nhã Phong