Tăng Thanh Hà sinh con lần 2

18/03/2017 10:27

Tăng Thanh Hà chia sẻ giây phút làm mẹ lần thứ 2

tăng thanh hà sinh con lần 2

Tăng Thanh Hà chia sẻ giây phút làm mẹ lần thứ 2

Thông tin Tăng Thanh Hà đã hạ sinh con gái thứ 2 đã râm ran nhiều ngày qua tuy nhiên bạn bè của nữ diễn viên đều dấu kín. Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ việc chăm sóc con trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, Tăng Thanh Hà chính thức thừa nhận việc sinh con lần thứ hai. Cô chia sẻ giây phút làm mẹ: "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương lắm hai cục kim cương của mẹ quá".

tăng thanh hà sinh con lần 2

 

Năm 2012, Tăng Thanh Hà đã kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn. Sau một năm cô đã hạ sinh con trai đầu lòng đặt đặt tên Richard. Cũng từ đó, người đẹp quyết định từ giã showbiz để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Hiện tại mặc dù không tham gia showbiz nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là ngôi sao được quan tâm hàng đầu showbiz. Mọi nhất cử, nhất động của "bà mẹ hai con" đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù đã rời xa showbiz được 4 năm nhưng ánh hào quang vẫn luôn tỏa sáng xung quanh nàng "ngọc nữ". Cô cũng không muốn các con bị dư luận soi mói nên luôn giữ kín hình ảnh của con trước truyền thông để đảm bảo cuộc sống bình thường cho các bé.

Kim Hảo