"Táo Giao thông" hé lộ lịch trình "không kịp thở" dịp cuối năm

05/01/2017 11:18

Nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người nể phục với lịch trình làm việc dày đặc vào những tháng cuối năm.

"táo giao thông" hé lộ lịch trình "không kịp thở" dịp cuối năm

Nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người nể phục với lịch trình làm việc dày đặc vào những tháng cuối năm.

Trên trang cá nhân, "Táo Giao thông" Chí Trung vừa đăng tải lịch trình dày đặc quần quật trong nam ngoài bắc suốt mấy tháng nay khiến nhiều người "choáng váng". Anh chia sẻ, anh có 15 ngày lang thang hàng chục tỉnh miền Tây Nam Bộ để quay Lục Lạc Vàng dưới nắng cháy da cháy thịt. Về Hà Nội để dàn dựng "Táo cười đón Xuân" đẫm chất hài của Nhà hát Tuổi Trẻ cho kịp lịch phát đêm 23 ông Công bà Táo. Chương trình được hơn 20 đài truyền hình đặt lịch phát sóng.

Sau đó, về được hai ngày lại vào TP.HCM để hóa thân thành trùm xã hội đen trong bộ phim 40 tập mang tên Mật danh D9. Quay hơn chục ngày đêm tới 2-3 giờ sáng, sau đó được nghỉ ngơi một tối Noel, rồi sớm 31/12 lại ra Hà Nội để làm chương trình Nụ cười đón xuân cho khán giả Thanh Hóa nhân dịp Tết Tây. 

"táo giao thông" hé lộ lịch trình "không kịp thở" dịp cuối năm

 

Ngay sau đó, anh lại tiếp tục có mặt tại Hà Nội để "ăn ngủ với Táo Quân" khi lịch tập dày đặc cùng anh em nhà Táo "trên một kịch bản "mỏng hơn năm ngoái" với 120 trang giấy con chữ kín bu".

"Mệt nhưng vui, vì đã ở bên kia triền dốc của tuổi trung niên mà vẫn còn hữu ích. Lo vì sẽ đến lúc tuổi già, cũng như bệnh tật đang trực chờ "nắm tay". Sướng, vì đi đến đâu cũng được bạn hữu hẹn hò đưa đón. Ấm, vì ánh mắt nồng cháy của vợ khi chuyển về trong tủ tiếng sột soạt của "những tờ giấy in màu đẫm mùi chiến thắng", anh tâm sự.

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ, hiện tại anh lại đang xuôi ngược giữa dòng xe đông đúc của TP. Hồ Chí Minh để tái hiện hình ảnh vang bóng một thời "Táo Giao Thông", sau đó buổi chiều lại ra sân bay cho kịp giờ "ăn kịch bản" cùng Táo Quân tại VTV - Đài truyền hình Việt Nam.

"táo giao thông" hé lộ lịch trình "không kịp thở" dịp cuối năm

 

"Ấy vậy mà chiều mai đã diễn phục vụ bà con xa quê tại Đài Loan. Sau hai xuất diễn lại leo lên máy bay để đi xa hơn nữa, vài ngàn cây số dưới nhiệt độ âm (-20 độ C), chui vào một khoảng không gian đầy tuyết trắng nhưng nồng nàn tình cảm của những người con xa xứ tại Toronto và Montreal (Canada), đem tiếng hát lời ca, những câu chuyện hài cười ra nước mắt... kể lại, mong làm nguôi đi những tấm lòng đang đau đáu ngày đêm hướng về Tổ Quốc", "Táo Giao thông" viết..

Chí Trung còn dí dỏm, tháng trước anh đã  leo đèo vượt dốc của 11 tỉnh miền Tây phía Bắc, đến với những nỗi khó khăn của bà con vùng sâu vùng xa, diễn tại 4 công trình thuỷ điện Sơn La, Sê San 1-2, Lai Châu...

Trước đó, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ còn chia sẻ những bức hình hậu trường ghi hình Táo Quân 2017 vào lúc... 4 giờ sáng, khiến nhiều người nể phục bởi sự nhiệt huyết của các nghệ sĩ để cống hiến những tác phẩm hay tới công chúng.

 Xem thêm video:

Hồ An