Táo quân 2016 tối nay có gì?

07/02/2016 07:19

Táo quân 2016 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h tối nay, 7/2 (tức ngày 29 Âm lịch) trên sóng VTV.

Keyword đầu tiên có dấu

Những trích đoạn ngắn của Táo Quân 2016 đã bất ngờ được "bật mí" 

Trước khi chương trình chính thức được phát sóng, ekip sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2016 đã hé lộ trích đoạn ngắn với một số tình tiết thú vị tới khán giả.

Qua clip, có thể dễ dàng nhận thấy những sự kiện nổi bật trong năm như: Cô giáo cung Bọ Cạp, ca khúc "Vợ người ta", hay câu nói "Vi diệu" đã gắn liền với danh hài Trấn Thành sau bộ phim "Trùm cỏ",... cũng được xuất hiện trong chương trình.

Đặc biệt, trích đoạn ghi lại cảnh “Ngọc Hoàng” (Quốc Khánh) và Nam Tào (Xuân Bắc) “dìm hàng” Táo của Chí Trung một cách đầy hài hước nhưng cũng hết sức sâu cay, đáng để suy ngẫm.

Trong đó đáng chú ý có câu nói của Ngọc Hoàng: “Tình là bi ai khi không gặp được người sẽ biết như nào là đau tận xương tuỷ. Trích tiểu thuyết ngôn tình "Ai hiểu được lòng em" của tác giả Lục Xu. Đây chính là câu trong mảnh giấy nhân vật Giang Nhân Ly viết lúc Tu Lăng làm gia sư cho anh với Nhân Đình từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách Ai hiểu được lòng em của Lục Xu. 

Keyword đầu tiên có dấu
Năm nay dàn diễn viên tham gia Táo quân 2016 không có nhiều sự thay đổi

Nam Tào cũng tạo dấu ấn với những câu nói dí dỏm: “Con đánh bố rồi cười hô hố. Cháu bóp cổ bà rồi cười khà khà. Chồng đánh vợ rồi mắng là đồ của nợ. Nữ sinh cầm guốc choảng vào mặt nhau mà không thấy đau!”.

Được biết, năm nay dàn diễn viên tham gia Táo quân 2016 không có nhiều sự thay đổi. Vẫn là những gương mặt đã gắn bó với Táo quân suốt 13 năm qua như: Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng). Tuy nhiên, vị trí của một số Táo có sự thay đổi như: Vân Dung (vai Táo giáo dục), Tự Long (vai Táo Tinh thần), Chí Trung (vai Táo Xã hội), và Quang Thắng (vai Táo Kinh tế).

Ngoài ra, vai Thiên lôi do diễn viên - người mẫu Bình Minh. Và nam ca sĩ Minh Quân vào vai trợ lý cho Thiên lôi.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2016 được phát sóng vào lúc 20h tối nay, ngày 7/2 trên sóng VTV - Đài truyền hình Việt Nam.

M.Anh