Táo Quân 2017 gây thất vọng, Xuân Bắc, Vân Dung nói gì?

29/01/2017 15:35

Táo Quân 2017 gây thất vọng, Xuân Bắc, Vân Dung đã lên tiếng trên trang cá nhân.

táo quân 2017 gây thất vọng, xuân bắc, vân dung nói gì?

Táo Quân 2017 gây thất vọng, Xuân Bắc, Vân Dung đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Táo Quân luôn là chương trình được mong ngóng nhất vào cuối năm, cũng là câu chuyện được nhiều người bàn tán bởi chương trình thường nói lên những sự kiện nóng hổi, những vấn đề gây nhức nhối trong năm. Do đó, sự kỳ vọng của khán giả dành cho Táo Quân vô cùng lớn. Điều này trở thành áp lực không nhỏ với các nghệ sĩ, êkip của chương trình.

Có lẽ sự kỳ vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều. Táo Quân 2017 lên sóng tối 30 Tết Nguyên Đán dù đã nói lên nhiều vấn đề nhức nhối và gây bức xúc trong năm như ô nhiễm môi trường biển, tắc nghẽn giao thông, quan chức bổ nhiệm người nhà... nhưng vẫn bị chê thiếu tính hài hước và khô cứng.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, trên mạng xã hội, hàng loạt những bình luận bày tỏ sự thất vọng với chương trình. Còn với các nghệ sĩ tham gia chương trình, không ít người cũng khá bất ngờ và hụt hẫng vì vai diễn của mình bị cắt quá nhiều. 

táo quân 2017 gây thất vọng, xuân bắc, vân dung nói gì?

 

Trên facebook cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung viết: "Táo của em xinh thế này mà cắt hết chân tay em thì em xinh làm sao được các anh ới ơi. Em tủi thân quá, huhu... Long ơi! Chúng mình thương nhau". Ngay dưới dòng chia sẻ này của Vân Dung, diễn viên Đỗ Duy Nam - vai nhân vật là người thay thế Bắc Đẩu cũng chua xót: "Đợi mãi, mong mãi, cứ thấy trôi đi, rồi những ngày lạnh như cắt, nhớ chị nằm trên ghế xếp đợi đến màn tập. Cả anh Long ốm quá! Chắc chỉ người trong cuộc mới biết cảm giác". Trả lời điều này, Vân Dung đáp: "Ừ, mệt, ốm, lao lực rồi cũng chỉ cười nhạt thế này thôi em! Buồn nhỉ". Kèm theo đó, cô động viên Đỗ Duy Nam rằng "ngày mai trời lại sáng".

Trong khi đó, ngay khi chương trình kết thúc, "Nam Tào" Xuân Bắc cũng than thở trên trang cá nhân: "Sao Táo của chúng ta lại vẹo thế? Biết nói gì đây hả anh Đỗ Thanh Hải? Chia "vui" với Vân Dung, chia vui với Tự Long nhé". 

Qua việc các nghệ sĩ lên tiếng, có thể thấy việc chương trình bị chê chú yếu do bị cắt gọt quá nhiều để đảm bảo thời lượng lên sóng. Được biết, Táo Quân 2017 được ghi hình trong 4 tiếng đồng hồ, nhưng phải chỉnh sửa và cắt gọt để phát sóng 2h, khiến nhiều tình tiết và sự việc không được phát sóng.

Giải thích về điều này với những bình luận chê bai, nghệ sĩ Chí Trung nói rõ "Nấu một nồi cơm, bạn chỉ ăn được một bát! Không "cắt gọt" để vừa bát cơm của bạn chắc phải cố cả nồi à? Thế sao không nghĩ rằng những cái chán, nhạt và không hay bị cắt vì quá dài?".

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng