Tập đoàn BRG ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” Hà Nội 500 triệu đồng

15/10/2022 07:57

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, Tập đoàn BRG ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” Hà Nội 500 triệu đồng.

Hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 11/10, Tập đoàn BRG đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo Hà Nội năm 2022 tại “Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội thành phố năm 2022”.

tập đoàn brg ủng hộ quỹ “vì người nghèo” hà nội 500 triệu đồng

Đại diện Tập đoàn BRG trao 500 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo”năm 2022 và nhận biểu trưng ghi nhận những đóng góp cho công tác an sinh xã hội tại Thủ đô

Với khoản ủng hộ 500 triệu đồng, Tập đoàn BRG tiếp tục khẳng định sự đồng hành tích cực của mình đối với các hoạt động hướng tới cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội của Thủ đô Hà Nội.

Qua đó, chung tay thực hiện mục tiêu hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo; Trao sinh kế, tạo giá đỡ an sinh, giúp họ có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững.

Trước đó, vào năm 2020, Tập đoàn BRG và Công ty Liên doanh Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội cũng đã đóng góp 1 tỷ đồng hưởng ứng cuộc vận động vì người nghèo của thành phố Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, hoạt động công tác an sinh xã hội từ thiện luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn BRG cũng như mọi đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương.

Sự ủng hộ được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: Hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; Đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; Trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...

Đặc biệt, trong giai đoạn ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngoài đảm bảo hoạt động kinh doanh, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên, với tinh thần vì cộng đồng, “Quỹ An sinh Sức sống mới của BRG và SeABank” đã tài trợ tổng cộng hơn 200 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước qua nhiều hình thức khác nhau.

Ngoài ra, Tập đoàn BRG còn tập trung hướng tới trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện tới trường trên cả nước như tài trợ cho Quỹ học bổng “Vì trẻ em Việt Nam”, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, tài trợ các chương trình “Cặp lá yêu thương”, “SeABank Run for Future”…

C.Sơn