Tập đoàn FVG chung tay cùng Quảng Nam chống dịch Covid-19

03/08/2020 19:05

Ngày 3/8, Tập đoàn FVG đã trao tặng vật tư y tế trị giá 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam để phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn FVG chung tay cùng Quảng Nam chống dịch Covid-19 1
Đại diện Tập đoàn FVG trao tặng vật tư y tế trị giá 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam để phòng chống dịch Covid-19

Trước nguy cơ diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng, với mong muốn góp phần hưởng ứng cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn FVG tiếp tục dành một phần nguồn kinh phí trong công tác an sinh xã hội của Tập đoàn để hỗ trợ tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu lây lan và ngăn chặn dịch bệnh tại địa phương.

Tại buổi trao tặng, ông Vũ Cao Giang, đại diện Tập đoàn FVG đã trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam 15.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp và 450 bộ quần áo bảo hộ y tế trị giá 100 triệu đồng, góp phần hỗ trợ nguồn cung vật tư y tế phòng hộ cho đội ngũ đang công tác ở các bệnh viện, khu cách ly.

Tập đoàn FVG chung tay cùng Quảng Nam chống dịch Covid-19 2
Tập đoàn FVG mong muốn được đóng góp cùng địa phương trong việc kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, góp phần sớm phục hồi môi trường sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam trân trọng cảm ơn sự chung tay góp sức của Tập đoàn FVG và các doanh nghiệp đã kịp thời chung tay cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. "Đó là nguồn cổ vũ và động viên kịp thời cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang vất vả nơi tuyến đầu chống dịch", ông Hùng nói.

Theo đại diện Tập đoàn FVG, doanh nghiệp tập trung đầu tư các dự án tại Quảng Nam, đặc biệt là các dự án trọng điểm vùng khó khăn như Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang, đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp bị ảnh hưởng và gặp nhiều khó khăn từ dịch bệnh Covid-19.

Tập đoàn FVG với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia khó khăn, thiếu thốn của các cơ sở y tế và mong muốn được đóng góp cùng địa phương trong việc kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, góp phần sớm phục hồi môi trường sản xuất kinh doanh.

Tập đoàn FVG chung tay cùng Quảng Nam chống dịch Covid-19 3
Tập đoàn FVG chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Được biết, đây là một trong số rất nhiều các hoạt động thiện nguyện được Tập đoàn FVG tổ chức bên cạnh các chương trình thường niên như: “Cùng em đến trường”, “ Xuân yêu thương” hỗ trợ các đối tượng là bà con dân tộc các huyện miền núi Đông Giang, tỉnh Quảng Nam với số tiền lên đến hàng trăm triệu mỗi năm.

Ngân Hà