Tàu bay Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay căn cứ Phú Bài

22/12/2020 08:27

Tàu bay A321 CEO của Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay căn cứ của hãng này - Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài tối 21/12.

tàu bay vietravel airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay căn cứ phú bài

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa cho phi hành đoàn...

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho hay, sự kiện tàu bay A321CEO của Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài đánh dấu một mốc phát triển quan trọng trong lĩnh vực kinh tế dịch vụ của tỉnh.

Với việc Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam chọn Cảng hàng không quốc tế Phú Bài là sân bay căn cứ, tỉnh Thừa Thiên Huế hy vọng Vietravel Airlines sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Tỉnh Thừa Thiên Huế cam kết sẽ tạo các điều kiện thuận lợi nhất để Vietravel triển khai nhanh, đúng thời hạn tiến độ các dự án đang và sẽ đầu tư trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần tạo thêm động lực đưa ngành Du lịch dịch vụ của tỉnh phục hồi nhanh chóng ngay sau dịch Covid-19.

tàu bay vietravel airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay căn cứ phú bài

Lãnh đạo tỉnh cùng các sở ngành chụp ảnh lưu niệm tại lễ đón máy bay đầu tiên của Vietravel Airlines hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Bài. (Ảnh: thuathienhue.gov.vn)

Sau nghi thức phun vòi rồng để chào đón máy bay, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện Vietravel Airlines đã tặng hoa cho phi hành đoàn.

Theo ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines, dự án hàng không là nhân tố quan trọng trong chuỗi các hạng mục đầu tư quy mô của tập đoàn tại thành phố Huế.

Vietravel Holdings (chủ đầu tư của Vietravel Airlines) đảm bảo quá trình hoạt động có sự liên kết chặt chẽ cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành địa phương, nhằm xây dựng nên hệ sinh thái du lịch - hàng không hoàn chỉnh, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung, và du lịch Huế nói riêng.

Đại diện Vietravel Airlines cũng cho biết, trong tháng 12 này đơn vị đã nhanh chóng hoàn thành giai đoạn chuẩn bị đội máy bay với 3 tàu bay A321 CEO. Dự kiến 2 tàu bay còn lại sẽ về Việt Nam vào ngày 24 hoặc 25/12/2020 và 10/1/2021.

Duy Lợi