Taxi đâm trực diện, hất nhân viên an ninh sân bay lên nắp capo

07:39, 06/05/2018

Bị ngăn không cho đón khách trái phép, taxi liều lĩnh đâm trực diện, hất nhân viên an ninh sân bay lên nắp capo.

taxi đâm trực diện, hất nhân viên an ninh sân bay lên nắp capo

Nhân viên hàng không bị lái xe taxi đâm bật lên nắp capo xe vào bỏ chạy

Sự việc xảy ra khoảng 6h tối qua tại nhà ga hành khách T2, CHK quốc tế Nội Bài. Nguồn tin của PV BáoGiao thông cho biết, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tầng 3, anh Đoàn Minh Nam, nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ô tô phát hiện lái xe taxi 123 mang BKS 30E-759.02 lên khu vực luồng giao thông số 2 đón khách sai quy định (khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách). Anh Nam đã nhắc nhở lái xe không được đón khách tại đây. Tuy nhiên, lái xe này không những không chấp hành mà còn có lời lẽ thiếu văn hoá xúc phạm nhân viên hàng không.

Khi anh Nam kiên quyết yêu cầu lái xe trên không được đón khách tại đây, lái xe không những không chấp hành mà còn bất ngờ lái xe đâm thẳng vào người anh Nam khiến anh ngã về phía trước. Khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ, một lần nữa, lái xe này lùi xe và tiếp tục đâm anh Nam bật lên nắp capo của xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Anh Dương Minh Hải, người được yêu cầu hỗ trợ chặn xe taxi 123 sau đó cho biết, khi ra gần khu vực soát vé, anh thấy chiếc taxi đi với tốc độ rất nhanh, anh Nam vẫn đang ở trên nóc capo của xe, tay bám vào cần gạt nước.

“Tôi cố gắng tiến sát lại và yêu cầu lái xe dừng xe nhưng anh ta kiên quyết không dừng đồng thời đâm bật barie để lao ra ngoài. Anh Nam sau đó đã may mắn nhảy ra khỏi xe trong khi lái xe tiếp tục bỏ chạy”, anh Hải cho hay.

Nam lái xe liều lĩnh này sau đó được xác định tên Đinh Văn Chung, sinh năm 1992, quê Sóc Sơn. Vụ việc đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Nội Bài điều tra, làm rõ.

Tối muộn ngày hôm qua, trao đổi nhanh với PV, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài Nguyễn Đức Hùng cho biết, rất may mắn là anh Nam không bị thương quá nặng, chỉ bị sưng và xước ở khuỷu tay và đầu gối. Tuy nhiên, do tay không thể cử động được như bình thường, anh Nam đang tiếp tục được kiểm tra, theo dõi thêm.

T.Bình