Tây Ninh: Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy kênh, để lại thư tuyệt mệnh

30/09/2020 17:31

Sau khi để lại lá thư cùng đôi dép, người phụ nữ nghi gieo mình xuống kênh tự tử, thi thể nạn nhân được tìm thấy sau đó.

Tay Ninh Tim thay thi the nguoi phu nu nhay kenh de lai thu tuyet menh
Cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Ngày 30/9, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã tìm được thi thể bà P.T.H. (ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh) dưới đoạn kênh thuộc huyện Dương Minh Châu.

Ông Huỳnh Văn Bé (chồng nạn nhân) cho hay nạn nhân đã nhiều lần có ý định tự tử nhưng can ngăn. Ngày 29/9, ông Bé chạy xe ôm về nhà thì thấy trên bàn để lại một lá thư của bà H. nên ông cùng người nhà chạy đi tìm kiếm.

Đến 15h cùng ngày, ông Bé phát hiện xe máy của vợ mình cùng đôi dép để trên bờ bắc kênh Tây đoạn giữa cầu Dừa và cầu K13, huyện Dương Minh Châu. Sau đó, gia đình đã báo công an.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Tây Ninh đã điều ba xe chuyên dụng cùng 19 cán bộ, chiến sĩ và trang thiết bị, phương tiện cứu nạn cứu hộ đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến rạng sáng 30/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà H. cách nơi tìm thấy xe máy khoảng 70m, sau đó bàn giao cho Công an huyện Dương Minh Châu tiếp tục xử lý.

Bùi Tư