Tay trắng vào Nam lập nghiệp, Mạc Văn Khoa giờ đã có gì?

05/06/2020 23:13

Từ miền quê nghèo ở Hải Dương vào TP.HCM lập nghiệp với đôi bàn tay trắng, sau 4 năm, Mạc Văn Khoa giờ đã có gì?

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nam diễn viên giờ đã là ông chủ của quán ăn nhiều chi nhánh

Mạc Văn Khoa cùng bạn gái Thảo Vy chuẩn bị “về chung một nhà” trong năm 2020. Trước khi chuẩn bị xây dựng tổ ấm mới, nam diễn viên hài đã kịp tậu cho mình một căn hộ khang trang tại TP.HCM.

Mặc dù không tiết lộ giá trị của căn nhà, nhưng với vị trí căn nhà tại quận Bình Thạnh và các hình ảnh bên trong nhà, nhiều người tin rằng nhà mới của Mạc Văn Khoa có giá trị không nhỏ. Với 4 năm nỗ lực “cày bừa” trong showbiz, đây được coi là một thành quả tốt đẹp với chàng trai gốc Hải Dương.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Bên trong căn nhà mới của Mạc Văn Khoa

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Căn nhà còn có tầm nhìn thoáng đáng

Sinh ra trong gia đình làm nông tại Hải Dương, Mạc Văn Khoa có ngoại hình của một chàng trai quê nghèo đích thực: gầy gò, đen nhẻm. Anh cũng từng trải qua nhiều công việc chân tay như đi chở gạch, phụ làm vật liệu xây dựng… để có thêm thu nhập trang trải học phí trong những năm tháng đi học Cao đẳng nghệ thuật Nha Trang.

Bước ngoặt cuộc đời của Mạc Văn Khoa là khi anh tham gia Cười xuyên Việt 2015 và giành giải Á quân. Kể từ đây, anh bắt đầu con đường chinh phục nghệ thuật, leo từng bậc thang, tham gia từng vai phụ, lên vai thứ. Không chỉ với sân khấu, nam diễn viên còn tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và dần để lại dấu ấn riêng của mình trong các bộ phim điện ảnh như Lật mặt (của đạo diễn Lý Hải), Cua lại vợ bầu (của Nhất Trung)…

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nam diễn viên thuở "còn phèn" chập chững bước vào showbiz

Sự nghiệp phát triển cùng công việc kinh doanh thuận lợi giúp Mạc Văn Khoa ổn định về mặt tài chính. Sau 4 năm đi ở nhà thuê với giá 5 triệu/tháng, anh đã có căn nhà của riêng mình.

Chưa kể, mức cát-sê của nam diễn viên cũng dần leo thang. Chàng trai gốc Hải Dương cho biết hiện tại, việc kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng không phải điều khó khăn với anh. Nhờ vậy, anh đã lo chu toàn về đời sống cho gia đình ở quê nhà.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nổi tiếng và giàu có hơn nhưng Mạc Văn Khoa vẫn giữ được sự giản dị riêng

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nam diễn viên cũng có niềm yêu thích với dép tổ ong

Với mức cát-xê của mình, ở tuổi 28, Mạc Văn Khoa đã giàu có hơn nhiều so với thời điểm tay trắng vào nam lập nghiệp. Tuy nhiên, anh vẫn duy trì lối sống giản dị. Nam diễn viên vẫn quen thuộc với khán giả qua lối diễn hài chân chất, ăn mặc giản đơn với áo phông quần jean có phần quê mùa.

Ân Kỳ