Tên cướp tiệm vàng trong đêm ở đường Láng là ai?

20/04/2018 11:19

Cơ quan công an xác định danh tính tên cướp tiệm vàng bạc đá quý Minh Tuấn ở đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

tên cướp tiệm vàng trong đêm ở đường láng là ai?

Đối tượng cướp tiệm vàng ở đường Láng bị cảnh sát khống chế ngay khi bỏ chạy.

Tin tức vụ cướp tiệm vàng ở Hà Nội, sáng ngày 20/4, theo một nguồn tin riêng của Báo Giao thông, đối tượng cướp tiệm vàng bạc đá quý gia truyền Minh Tuấn tại địa chỉ 1.160 đường Láng, phường Láng

Thượng, quận Đống Đa được cơ quan công an xác định là Tạ Quang Minh (SN 1978, có hộ khẩu thường trú tại Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Minh để tiếp tục lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 21h10 đêm 19/4, tại cửa hàng vàng bạc đá quý gia truyền Minh Tuấn tại địa chỉ 1.160 đường Láng, Tạ Quang Minh đã tới trước cửa tiệm vàng rút súng loại bắn đạn hơi cay và lao vào khống chế chủ tiệm vàng rồi cướp một số lượng vàng, sau đó bỏ chạy.

tên cướp tiệm vàng trong đêm ở đường láng là ai?

Cơ quan công an canh gác trước cửa tiệm vàng để phục vụ khám nghiệm hiện trường đêm 19/4.

Tuy nhiên, khi vừa bỏ chạy được một đoạn thì tên cướp bị người dân phát hiện, truy đuổi. Lực lượng công an, dân phòng phường Láng Thượng tuần tra đêm cũng đã có mặt kịp thời khống chế, bắt giữ đối tượng. Vì bức xúc, một số người dân đã lao vào hành hung đối tượng nhưng cảnh sát đã kịp thời ngăn cản.

Ngay sau đó, Minh đã được dẫn giải về trụ sở Công an phường Láng Thượng để lấy lời khai ban đầu, sau đó được bàn giao cho Công an quận Đống Đa giải quyết theo thẩm quyền.