Tết vạn điều may cùng hàng trăm nghìn quà tặng và lì xì từ VPBank

17/01/2023 16:17

Khách hàng có cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà khi tham gia chương trình “Trao thịnh vượng, Fast lì xì” của VPBank.

Chương trình diễn ra từ ngày 27/12/2022 đến 15/3/2023 với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 4,2 tỷ đồng.

Hào hứng khoe đang sở hữu hàng trăm “thẻ mèo”, chị Linh Anh (nhân viên công sở) tại Hà Nội chia sẻ: “Cứ đến giờ nghỉ trưa là tôi và đồng nghiệp lại mở ứng dụng VPBank NEO để săn lì xì. Vừa giải tỏa căng thẳng, vừa có cơ hội trúng thưởng tiền mặt. Tuy chưa may mắn mở được giải to nhưng mọi người đều cảm thấy rất thú vị”.

tết vạn điều may cùng hàng trăm nghìn quà tặng và lì xì từ vpbank

Chương trình diễn ra từ ngày 27/12/2022 đến 15/3/2023 với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 4,2 tỷ đồng

Được biết, “thẻ mèo” mà chị Linh Anh nhắc đến nói trên chính là lượt tham gia chương trình khuyến mại được số hóa dưới hình thức game trên ứng dụng VPBank NEO của ngân hàng này.

Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VPBank và đáp ứng điều kiện sẽ được nhận lượt tham gia tương ứng với từng sản phẩm, dịch vụ.

Khi có lượt tham gia, khách hàng sẽ truy cập ứng dụng VPBank NEO, chọn biểu tượng tính năng “Game” hoặc bấm vào banner “Trao thịnh vượng - Fast lì xì” trên màn hình và bắt đầu trò chơi. Khách hàng sẽ nhận được 1 trong 3 loại rương quà của chương trình: Rương Ấm no, Rương Sung túc, Rương Thịnh vượng, tương ứng với hàng trăm nghìn phần quà tiền mặt lên đến 8.888.888 đồng được VPBank trả thưởng ngay vào tài khoản thanh toán, 600 combo E-voucher LynkiD trị giá 2.023.000 đồng.

Đặc biệt, khi thu thập đủ 4 mảnh ghép của bông hoa Thịnh vượng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay 1 trong 3 sổ tiết kiệm có giá trị đến 123.456.789 đồng của chương trình.

Thể lệ trò chơi, cách chơi và số lượng giải thưởng còn lại sẽ được VPBank liên tục cập nhật và hiển thị công khai trên ứng dụng VPBank NEO và website của chương trình khuyến mại: https://traothinhvuongfastlixi.vpbank.com.vn/.

tết vạn điều may cùng hàng trăm nghìn quà tặng và lì xì từ vpbank

Khách hàng có cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà khi tham gia chương trình “Trao thịnh vượng, Fast lì xì” của VPBank

Ngoài ra, VPBank sẽ gửi thông báo cho khách hàng trúng thưởng ngay sau khi kết thúc trò chơi và qua thông báo trên ứng dụng của VPBank NEO.

“Ngoài việc mang đến sự thích thú, một trong những yếu tố khiến trò chơi thu hút được sự tương tác lớn từ khách hàng là giao diện dễ nhìn và khá bắt mắt, bao gồm các chủ đề được thiết kế với những đặc điểm nổi bật ngày Tết cổ truyền của ba miền Bắc - Trung - Nam.

Sau 2 tuần triển khai đã có gần 10 triệu “thẻ mèo” được khách hàng sử dụng để tham gia trò chơi, trong đó có khoảng 20 nghìn khách hàng đã nhận được những quà tặng và lì xì may mắn. Vẫn còn hàng trăm nghìn phần thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón, và chúng tôi hy vọng chương trình sẽ mang lại niềm vui hứng khởi cho khách hàng dịp cuối năm” - đại diện VPBank chia sẻ.

Bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ phổ biến trên các ứng dụng ngân hàng số, so với thị trường, VPBank là một trong những ngân hàng có sản phẩm tiền gửi online mang tính "may đo" phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Tiền gửi online an toàn cùng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn trên thị trường lên đến 9,4%/năm và luôn đi kèm các chương trình ưu đãi hấp dẫn đã giúp VPBank được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ngoài sản phẩm tiền gửi online, khách hàng có thể đồng thời sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khác như: mở tài khoản mới, giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, vay tín chấp, chi tiêu thẻ tín dụng, được định danh khách hàng VPBank Prime hoặc VPBank Diamond… để gia tăng lượt tham gia trò chơi, từ đó tăng cơ hội nhận quà.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 15 hoặc truy cập website VPBank: https://www.vpbank.com.vn/ và website chương trình khuyến mại: https://traothinhvuongfastlixi.vpbank.com.vn/

Gia Trí