Thách thức danh hài: Thí sinh 6 tuổi suýt ẵm giải 150 triệu

16/02/2017 06:25

Thí sinh 6 tuổi Thanh Hà chỉ cần cố gắng thêm một chút là có thể ẵm giải 150 triệu đồng.

thách thức danh hài: thí sinh 6 tuổi suýt ẵm giải 150 triệu

Thí sinh 6 tuổi Thanh Hà chỉ cần cố gắng thêm một chút là có thể ẵm giải 150 triệu đồng. 

Tập 16 Gala 2 chương trình Thách thức danh hài lên sóng tối 15/2 mang tới nhiều phần thi thú vị của các thí sinh. Đáng chú ý trong đó phải kể đến thí sinh nhí Mai Thanh Hà đến từ Hà Nội. Sự ngây ngô, dễ thương của Thanh Hà đã ghi điểm với giám khảo và khán giả. 

Trong đêm tranh tài giành giải thưởng 150 triệu đồng, Thanh Hà biểu diễn các tiết mục độc thoại đối đáp trên sân khấu. Vòng thứ nhất là màn đối thoại của hai chị em, vòng 2 và vòng 3 là màn đối thoại của một cô bé ăn xin với một bà chủ bán hàng. Trấn ThànhTrường Giang đã khen ngợi sự lanh lợi và dễ thương của Thanh Hà. Tuy nhiên, cả hai thắc mắc tại sao khi trò chuyện bình thường, cô bé nói giọng Bắc, nhưng khi diễn kịch, Thanh Hà lại chỉ nói giọng nam. Thanh Hà ngập ngừng cho biết, cô bé không biết vì sao mình lại diễn như vậy. 

Ở vòng 4, cô bé 6 tuổi gốc Hà Nội tiếp tục màn độc thoại khi gọi điện đến một hãng taxi để thuê xe taxi 47 chỗ. Dù vượt qua vòng 4 nhưng Thanh Hà đã không chiến thắng vòng cuối cùng khi tiếp tục diễn tiếp tiểu phẩm về thuê taxi.

 Nguồn video: ĐQM

Hiểu Đồng