Thái Bình: Yêu râu xanh hại bé gái 9 tuổi rồi bỏ trốn

03/01/2020 23:32

Lợi dụng không có người thân ở nhà, yêu râu xanh thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 9 tuổi rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Ảnh minh hoạ

Ngày 3/1, Công an xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc liên quan đến hiếp dâm trẻ em.

Theo nội dung đơn tố cáo và kết quả xác minh ban đầu, cơ quan công an xác định nghi phạm liên quan tên là P. (SN 1975) trú tại thôn Bắc, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Theo điều tra ban đầu, chiều ngày 2/1, thấy bé gái 9 tuổi ra trường mầm non để chơi với các bạn, P. đã nảy sinh ý đồ đen tối và theo dõi về tận nhà cháu bé. Nhân lúc cháu bé đang tắm và lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, hắn đã vào nhà thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé. Sau đó, P. dặn bé gái không được nói cho ai biết.

Phát hiện quần và chân bé gái có vết máu nên người dân đã báo với gia đình. Ngay tối ngày 2/1, gia đình đã đưa cháu bé đi giám định, khâu vết thương do bị xâm hại vùng kín và tiêm mũi phơi nhiễm HIV và báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, đối tượng P. đã bất ngờ bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, đối tượng P. là con nghiện lâu năm, đã từng có tiền án tiền sự về tội dâm ô trẻ em. P. mãn hạn tù vì tội hiếp dâm và trở về địa phương sinh sống thì xảy ra sự việc trên.

Qua tìm hiểu được biết, bé gái đang học lớp 2 và ở nhà với ông bà do bố đi làm ăn xa, mẹ đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Công an xã Đông Sơn cho biết thêm, cơ quan Công an xã phối hợp cùng Công an huyện Đông Hưng đã bắt được đối tượng P. và đang thực hiện khám xét hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Đức Tâm