Thái Hòa chân chất làm nội trợ trong "Chàng vợ của em"

05/06/2018 19:20

Với "Chàng vợ của em", khán giả sẽ có cảm giác hoang mang, bất ngờ khi gặp lại Thái Hòa.

thái hòa chân chất làm nội trợ trong "chàng vợ của em"

Thái Hòa mang tới hình ảnh người đàn ông nội trợ chân chất

Nổi tiếng là nam diễn viên sở hữu khiếu hài hước trời sinh, Thái Hòa luôn ghi dấu ấn với khả năng biến hóa đa dạng trong các vai hài duyên dáng. Bởi vậy, những hình ảnh về lần tái xuất mới của nam diễn viên trong phim điện ảnh "Chàng vợ của em" khiến khán giả hoang mang và bất ngờ. 

Điểm lại những bộ phim từng làm nên tên tuổi Thái Hòa, có thể thấy các nhân vật do anh hóa thân vô cùng đa dạng, đến từ mọi ngành nghề, mọi tầng lớp và địa vị xã hội. Từ chàng nhà quê chất phác bán bánh xèo hay gã giang hồ máu mặt trong Long Ruồi, cho đến anh thợ sửa xe khù khờ của Tèo Em, hay tay vệ sĩ mê gái trong Vệ Sĩ Sài Gòn… dường như chẳng vai diễn nào có thể làm khó được anh.

Đặc biệt, phải kể đến nhân vật “chị Hội” trong hai phần phim Để Mai Tính. Hình ảnh một “chị Hội” đại gia nhưng thiếu thốn tình cảm không chỉ khiến phòng vé chao đảo mà còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

thái hòa chân chất làm nội trợ trong "chàng vợ của em"

 

Với Chàng vợ của em, vẫn là sự kết hợp quen thuộc của bộ đôi Charlie Nguyễn - Thái Hòa, nhưng khán giả sẽ được gặp lại một Thái Hòa hoàn toàn mới. Anh  không còn ngây ngô, ngờ nghệch hay “bóng lộn màu mè” như những nhân vật trước đây.

Lần này Thái Hòa  sắm vai diễn rất đời thường: một người đàn ông hiền lành, chân chất, từng là một nhà vô địch môn chạy bộ, hiện tại đang bán tiệm sách cũ. Trong gia đình, anh còn là một người anh trai tuyệt vời hết lòng chăm sóc em gái, từ miếng ăn đến việc học hành, sở thích của em...

thái hòa chân chất làm nội trợ trong "chàng vợ của em"

 

Tuy nhiên, một mối nhân duyên dở khóc dở cười lại đưa đẩy Thái Hòa đến con đường làm …”vợ” của một người phụ nữ thành đạt. Không chỉ hiền lành, chất phác, nấu ăn ngon, dọn dẹp giỏi mà anh còn đủ tinh tế để giúp đỡ cô nàng nghiện việc tên Mai hoàn thiện những mặt thiếu sót của bản thân và khám phá những giá trị đích thực của cuộc sống. 

Đây là sự trở lại của bộ đôi Thái Hòa - Charlie Nguyễn sau thất bại của bộ phim Fan cuồng (2016). Màn tái hợp của bộ đôi nhận được sự kỳ vọng của nhiều khán giả. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 8/2018.

Trailer phim Chàng vợ của em:

Hiểu Đồng